Cam kết bảo mật

Dịch thuật CVN chuyên tiếp nhận và xử lý dịch vụ liên quan đến dịch thuật công chứng và các dịch vụ khác kèm theo. Trong quá trình tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ khách hàng chúng tôi thường được tiếp cận những thông tin bí mật kinh doanh, bí mật của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…, ví dụ như các thông tin kinh doanh, lợi ích kinh doanh, giải pháp kỹ thuật trong sáng chế, giải pháp, hữu ích, các thông tin về dự án đầu tư, các số liệu, con số, chính sách,…Vì vậy, Dịch thuật CVN nhận thức được rằng việc bảo mật thông tin của khách hàng là một nghĩa vụ quan trọng và mang tính sống còn đối với quyền lợi của khách hàng.

 

Cam kết bảo mật thông tin

Đối với mỗi hồ sơ, văn bản, hợp đồng, giấy tờ, dự án lớn được Dịch thuật CVN tiếp nhận và xử lý hồ sơ, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng một bản cam kết bảo mật thông tin, điều này thể hiện một tác phong chuyên nghiệp của Dịch Thuật CVN và tạo niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của CVN cung cấp, đảm bảo các thông tin hồ sơ sẽ được bảo vệ tuyệt mật.

Bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất tại dịch thuật CVN.

 

Tiếp nhận và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp

Liên hệ với tất cả các hình thức tới: 098.593.1212 (Call, Zalo, Viber, Hangouts, LINE, Wechat, WhatsApp, Messenger, iMessage, …) hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ Email: dichtot@gmail.com Dịch Thuật CVN luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe mọi yêu cầu từ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ  thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng trong quá trình giao dịch với Dịch thuật CVN. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lập tức liên lạc quý khách để xác nhận về tiến độ, số lượng và sẽ tiến hành xử lý tài liệu ngay khi có thể.

Dịch Thuật CVN luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe mọi yêu cầu từ khách hàng.

 

Dịch thuật CVN luôn luôn cam kết

Cam kết Chất lượng bản dịch và uy tín với khách hàng luôn được chúng tôi đặt làm mục tiêu hàng đầu.

Cam kết Tốc độ thời gian nhanh chóng, tốc độ dịch thuật đảm bảo thời gian khách hàng yêu yều.

Cam kết Thủ tục đơn giản, Quy trình làm việc nhanh gọn, không làm mất thời gian của khách hàng.

Cam kết chi phí dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với chi phí luôn thấp hơn thị trường, và cam kết rẻ hơn rất nhiều so với khách hàng tự làm.

Cam kết bảo mật toàn bộ dữ liệu, văn bản, hồ sơ của khách hàng là cá nhân  hay doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể,…

Luôn giữ chữ tín với những cam kết tốt nhất cho khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *