Cam kết chuẩn chất lượng

Dịch thuật CVN là đơn vị chuyên Dịch thuật công chứng hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi cam kết chuẩn chất lượng với từng hồ sơ bản dịch của khách hàng. Tại Dịch Thuật CVN luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng chuẩn yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội

Với đội ngũ biên – phiên dịch viênkinh nghiệm chuyên mônthành thạo chuyên ngành, cùng dây chuyền tiếp nhận và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, tận tâm; hệ thống văn phòng đặt tại các địa điểm khu vực trung tâm, giúp nhanh chóng tiếp nhận và xử lý dễ dàng các yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết:

– Bảo đảm thực hiện đúng quy trình dịch thuật đã thiết lập với sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ của các quản lý viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Các hồ sơ, tài liệu của khách hàng luôn được chúng tôi kiểm tra lại trước khi bàn giao khách hàng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

– Chỉ cung cấp những dịch vụ đảm bảo tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng. Tại Dịch Thuật CVN chúng tôi luôn nhận biết rất rõ các yêu cầu và công việc của khách hàng. Chúng tôi sẽ sẵn sàng từ chối yêu cầu nếu các yêu cầu nằm ngoài khả năng và phạm vi tiếp nhận của chúng tôi.

– Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Dịch thuật CVN”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý đóng góp của quý khách hàng. Với đội ngũ trẻ năng động, không ngừng cải tiến, nghiên cứu và tiếp thu, tích lũy các kiến thức, áp dụng công nghệ vào công việc để cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ hoàn hảo nhất, chi phí tốt nhất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

Với phương châmSự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Dịch thuật CVN

 

Cam kết về chất lượng dịch vụ Dịch thuật CVN

– Cung cấp các dịch vụ theo đúng yêu cầu với chất lượng tốt nhất;

– Giá cả – chi phí tốt nhất thị trường;

– Đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;

– Đảm bảo về chất lượng và ố lượng theo yêu cầu của khách hàng;

– Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng về từng dịch vụ sản phẩm.

– Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các dịch vụ của công ty; hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vướng mắc về hồ sơ của khách hàng;

– Mọi dịch vụ của Dịch Thuật CVN cung cấp đều được xác nhận rõ ràng, hỗ trợ nhiệt tình trong và sau khi bàn giao dịch vụ, hồ sơ, tài liệu; Có trách nhiệm xử lý đến cùng với các hồ sơ, tài liệu được xác định lỗi do công ty; Nhận hỗ trợ sửa miễn phí với các hồ sơ, hợp đồng có thay đổi văn bản gốc thời gian, ngày tháng,…

Cam kết chất lượng dịch vụ Dịch thuật công chứng tốt nhất Hà Nội

 

Mục tiêu của Dịch thuật CVN

– Không ngừng cải tiến công nghệ, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mức cao nhất;

– Luôn hướng tới mục tiêu khách hàng: Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu tại Dịch Thuật CVN;

– Luôn phát triển đội ngũ Biên – Phiên dịch, đội ngũ nhân viên công ty. Nâng cao năng lực từng cá nhân và bộ phận toàn công ty.

– Hợp tác, tin cậy, chia sẻ: với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từng khách hàng.

Dịch Thuật CVN hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *