Chuyển đổi bằng lái xe uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ CVN tự hào là đơn vị tư vấn và cung cấp  dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe uy tín tại Hà NộiLà đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển đối bằng lái xe ô tô quốc tế, Dịch vụ tại CVN có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ thắc mắc của khách hàng tư vấn cấp bằng lái xe ô tô, cấp bằng b2, gia hạn bằng lái xe, chuyển đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng. Với kinh nghiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho nhiều loại hồ sơ khách hàng trong và ngoài nước, Dịch vụ CVN cam kết xử lý nhanh chóng, hiệu quả, đúng yêu cầu khách hàng.

 

Đối tượng được cấp đổi bằng lái xe

Theo “Quy chế quản lý sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ” của Cục Đường bộ Việt Nam, những trường hợp sau đây được đổi giấy phép lái xe hoặc bằng lái xe (GPLX) của nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam:

  1. Người nước ngoài cư trú, làm việc, học tập tại Việt Nam hoặc người nước ngoài có bằng lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam với thời gian 3 tháng trở lên, có giấy phép lái xe quốc tế hay quốc gia do nước ngoài cấp, còn giá trị sử dụng và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.
  2. Khách du lịch nước ngoài, có giấy phép lái xe quốc tế hay quốc gia do nước ngoài cấp vào du lịch Việt Nam, còn giá trị sử dụng và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.
  3. Người Việt Nam (mang Quốc tịch Việt Nam) trong thời gian cư trú,  làm việc, học tập ở nước ngoài, được nước ngoài cấp giấy phép lái xe quốc tế còn giá trị sử dụng, nay về nước với thời gian 3 tháng trở lên, rồi sau đó lại ra nước ngoài cư trú, công tác, học tập và có nhu cầu lái xe trong nước.
  4. Người Việt Nam (mang quốc tịch Việt Nam) trong thời gian cư trú, học tập, làm việc ở nước ngoài được nước ngoài cấp giấy phép lái xe quốc tế còn giá trị sử dụng nay về nước công tác, làm ăn sinh sống và có nhu cầu lái xe.

Người có bằng lái xe đăng ký ở nước ngoài

vào Việt Nam với thời gian 3 tháng trở lên và có nhu cầu sử dụng lái xe ở Việt Nam.

 

Hồ sơ xin cấp đổi BLX/ GPLX nước ngoài như sau:

Người nước ngoài cư trú, làm việc, học tập tại Việt Nam hoặc người nước ngoài có giấy phép lái xe đã được đăng ký ở nước ngoài, hiện đang ở Việt Nam với thời gian 3 tháng trở lên và khách du lịch người nước ngoài có bằng lái xe đăng ký ở nước ngoài muốn sử dụng và lái xe tại Việt Nam cần cung cấp:

Đơn xin đổi giấy phép lái xe (theo mẫu) có xác nhận của thủ trưởng cơ quan quản lý người nước ngoài tại Việt Nam (sứ quán, lãnh sự quán, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế tại Việt Nam hoặc Bộ Ngoại giao, cơ quan trực thuộc Chính phủ, Sở Kế hoạch đầu tư, Sở kinh tế đối ngoại các tỉnh, thành phố, văn phòng đại diện nước ngoài, các công ty liên doanh, công ty có 100% vốn nước ngoài, thủ trưởng cơ quan nơi người nước ngoài làm việc, học tập).

  • Giấy phép tạm trú tại Việt Nam
  • Giấy phép lái xe/ bằng lái xe nước ngoài còn hiệu lực
  • Hộ chiếu
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • 02 ảnh 4*6 nền trắng

Đối với khách du lịch nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam thì thời hạn GPLX có hiệu lực từ khi đổi đến khi xuất cảnh nhưng không vượt quá thời gian quy định của GPLX Việt Nam.

Người Việt Nam (mang Quốc tịch Việt Nam) trong thời gian cư trú, học tập, làm việc ở nước ngoài được nước ngoài cấp bằng lái, giấy phép lái xe quốc tế còn giá trị sử dụng nay về nước với thời gian 3 tháng trở lên, rồi sau đó lại ra nước ngoài cư trú, công tác, học tập:

– Đơn xin đổi GPLX (theo mẫu).

– Bản photocopy GPLX nước ngoài.

Bản dịch hợp lệ GPLX nước ngoài ra tiếng Việt Nam.

– Hai ảnh 4*6 nền trắng.

Khi nộp hồ sơ thủ tục đổi GPLX, phải xuất trình hộ chiếu và GPLX nước ngoài để đối chiếu với hồ sơ.

Dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe tại Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *