Chuyên ngành dịch thuật

Dịch thuật chuẩn hồ sơ năng lực công ty

Dịch thuật chuẩn hồ sơ năng lực công ty (company profile) là dịch tài liệu giới thiệu tóm tắt về công ty, giới thiệu các thế mạnh sản phẩm – dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh, các khách hàng và dự án của công ty đã thực hiện.

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp/công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu. Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó. Hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp có thể coi là bức tranh toàn cảnh, tóm lược tất cả sức mạnh vốn có, năng lực thực hiện các công trình hoặc dự án của một doanh nghiệp. Thông qua bộ hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề hoạt động của công ty một cách khái quát, đầy đủ nhất.

Dịch thuật chuẩn hồ sơ năng lực công ty

Dịch thuật chuẩn hồ sơ năng lực công ty uy tín và chuản xác tại Dịch thuật CVN

Một cuốn hồ sơ năng lực công ty/ doanh nghiệp trọn vẹn cần bao gồm cả kế hoạch kinh doanh, tập trung thể hiện những điểm mạnh, ưu thế của công ty, và thể hiện các nhân sự chủ lực cùng những phẩm chất nổi bật của họ. Chính vì thế một doanh nghiệp sở hữu hồ sơ năng lực chất lượng cao sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định, công ty Dịch Thuật CVN Việt Nam mong muốn được hợp tác với các đoàn thể,doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực.

Công ty Dịch thuật CVN Việt Nam đã dịch thuật hồ sơ năng lực cho các công ty trong nước và nước ngoài/doanh nghiệp trong nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của các công ty/ doanh nghiệp xây dựng
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của các công ty/ doanh nghiệp tổ chức sự kiện
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của các công ty/ doanh nghiệp thương mại
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của các công ty/ doanh nghiệp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin
  • ……………….……….

Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s
Khuyến mại
Giảm giá 20% phí dịch thuật