Dịch thuật chuẩn tiếng Philipin

Hiện nay, nhu cầu hợp tác với Philipin ngày càng tăng cao, là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu, Công ty chúng tôi sở đội ngũ dịch thuật viên đông đảo với hàng ngàn dịch giả kinh nghiệm, đa dạng ngôn ngữ, chuyên sâu trong hoạt động dịch thuật. CVN sẵn sàng đáp ứng tất cả các Dịch vụ Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp ngôn ngữ Philipin – Việt Nam, Việt Nam – Philipin, Dịch thuật chuẩn tiếng Philipin với chất lượng bản dịch tối đa và chi phí thấp.

Dịch thuật chuẩn tiếng Philipin
CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật chuẩn tiếng Philipin

Philippines tên chính thức là Cộng hòa Philippines, là một đảo quốc sở hữu chủ quyền tại Đông Nam Á. Philippines cách Đài Loan qua eo biển Luzon ở phía bắc; cách Việt Nam qua biển Đông ở phía tây, cách đảo Borneo qua biển Sulu ở phía tây nam, và các các đảo khác của Indonesia qua biển Celebes ở phía nam; phía đông quốc gia là biển Philippines và đảo quốc Palau. Philippines nằm trên Vành đai lửa Thái Bình Dương và nằm gần xích đạo, do vậy quốc gia hay chịu ảnh hưởng từ các trận động đất và bão nhiệt đới, song lại có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng sinh học ở mức độ cao. Philippines sở hữu diện tích 300.000 kilômét vuông, là quốc gia rộng lớn thứ 64 trên thế giới, bao gồm 7.107 hòn đảo được phân loại có ở mọi nơi thành ba vùng địa lý lớn: Luzon, Visayas, và Mindanao. Thủ đô của Philippines là Manila, còn thành phố đông dân nhất là Quezon; cả hai thành phố đều thuộc Vùng đô thị Manila.

Với dân số ít nhất là 99 triệu người, Philippines là quốc gia đông dân thứ bảy tại châu Á và đứng thứ 12 trên thế giới. Philippines hiện là một trong những nền ngoại thương tăng trưởng nhanh nhất tại châu Á, việc có quy mô dân số lớn và tiềm năng về ngoại thương khiến Philippines được phân loại là một cường quốc bậc trung.

Dịch thuật công chứng tiếng Philipin
Dịch thuật công chứng tiến Philipin tại Công ty dịch thuật CVN

Nền ngoại thương quốc gia của Philippines lớn thứ 41 thế giới, theo ước tính, GDP (danh nghĩa) vào năm 2013 là 272.207 triệu USD (2012 đạt 250.182 triệu USD và 2009 đạt 161.196 triệu USD. Các mặt hàng xuất khẩu chính của Philippines bao gồm các sản phẩm bán dẫn và điện tử, thiết bị vận tải, hàng may mặc, các sản phẩm đồng, các sản phẩm dầu mỏ, dầu dừa, và quả. Các đối tác thương mại lớn của Philippines bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan, Hong Kong, Đức, Đài Loan và Thái Lan. Đơn vị tiền tệ quốc gia là peso Philippines. Goldman Sachs ước tính rằng vào năm 2050, Philippines sẽ là nền thương mại lớn thứ 14 thế giới.

Chính vì vậy, Hoạt động dịch thuật tiếng Philipin sang các ngôn ngữ khác và ngược lại đang ngày càng được quan tâm. Dịch vụ dịch thuật tiếng Philipin của Dịch thuật CVN đã làm hài lòng 100{2b737cf8db20e586256fed3e5876c5349e9af46fab8be145a432e65ca21fc144} khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *