Dịch thuật chuẩn xác tiếng Bungari

Ngày nay, nhu cầu cộng tác hợp tác với các nước trên thế giới ngày càng phát triển, là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chuẩn xác tiếng Bungari.

Dịch thuật chính xác tiếng Bungari
CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bungari uy tín nhất

Vị trí của Bulgaria ở giao lộ hàng đầu của hai châu lục khiến đây là nơi tranh giành quyền lực trong nhiều thế kỷ. Là một vương quốc độc lập trong nhiều thế kỷ, Bulgaria đã là một cường quốc lớn trong thời gian dài thời Trung cổ. Nước này là thành viên của NATO từ năm 2004 và thành viên Liên minh Châu Âu từ năm 2007. Dân số Bulgaria là 7,7 triệu người với thủ đô là Sofia

Bulgaria sở hữu một nền kinh tế thị trường tự do mở và đã công nghiệp hoá, với một khu vực tư nhân lớn và khá phát triển cùng một số doanh nghiệp chiến lược thuộc có nhà nước. Ngân hàng Thế giới xếp hạng nước này là một “nền kinh tế có thu nhập trên trung bình”. Bulgaria đã có tăng trưởng kinh tế nhanh (trong những năm gần đây), thậm chí dù nước này vẫn bị xếp hạng là quốc gia thành viên sở hữu thu nhập thấp nhất của EU. 

Dịch thuật chuẩn tiếng Bungari
Dịch thuật công chứng tiếng Bungari chuẩn xác và nhanh chóng tại CVN

Hiện sở hữu khoảng 1000 người Việt Nam sinh sống tại Bun-ga-ri, trong đó gần 1/2 đã nhập quốc tịch Bungari, phần lớn số còn lại có giấy phép cư trú dài hạn hoặc tạm trú có thời hạn. Phần lớn người Việt ở đây làm trong ngành xây dựng hoặc kinh doanh nhỏ, tương đối ổn định, chuyên xuất nhập khẩu và bán hàng may mặc, thủ công mỹ nghệ hoặc nông phẩm.

Công ty Dịch thuật CVN sở hữu mạng lưới nhân viên đông đảo với hàng ngàn dịch giả kinh nghiệm, phong phú ngôn ngữ, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về Dịch vụ Dịch thuật công chứng ngôn ngữ Bungari – Việt Nam, Việt Nam – Bungari của Quý vị trong tất cả các lĩnh vực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *