Chuyên ngành dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế

Công ty dịch thuật CVN hân hạnh mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế chuẩn chỉ  và chi phí thấp. được biết đến là một đơn vị dịch thuật chất lượng và uy tín hàng đầu, Dịch thuật CVN luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch công chứng, phiên dịch,… hiệu quả nhất và luôn lấy được sự hài lòng của toàn bộ khách hàng bằng những bản dịch chuẩn, giá thành thấp, theo đó là phong cách làm việc nhiệt huyết, chuyên nghiệp, luôn có trách nhiệm với công việc.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế

CVN chuyên cung cấp Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế chất lượng nhất

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế đang là vấn đề quan trọng để làm cầu nối cho các nên kinh tế và doanh nghiệp các nước. Dịch thuật chuyên ngành kinh tế giúp cho quá trình hợp tác toàn cầu của Việt Nam được hình thành và phát triển nhanh. Không chỉ giao lưu thương mại thông thường mà còn tiến tới hợp tác kinh tế toàn diện, không những giao lưu song phương mà còn tiến tới hợp tác kinh tế đa phương. Cho đến giữa năm 2007, Việt Nam đã có quan hệ hợp tác kinh tế với 224 nước và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, đã ký hơn 350 hiệp định hợp tác phát triển song phương, 87 hiệp định thương mại , 51 hiệp định thúc đẩy và bảo trợ đầu tư, 40 hiệp định tránh đánh thuế hai lần, 81 thoả thuận về đối xử tối huệ quốc. Đỉnh cao về hợp tác kinh tế song phương là việc ký hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản, còn về liên kết kinh tế đa phương là việc ký hiệp định gia nhập Tổ chức thương mại Thế giới với tiêu chuẩn “WTO Plus”, nghĩa là chấp nhận các đòi hỏi về tự do hóa ngoại thương (hàng hóa và dịch vụ), đầu tư, mua sắm của chính phủ cao hơn so với mức độ quy định trong các văn kiện có hiệu lực đang áp dụng của WTO.

Để hỗ trợ đẩy mạnh việc Việt Nam hoà nhập Hơn nữa với toàn cầu, Dịch thuật công chứng CVN mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ Dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành kinh tế, với kỳ vọng mang lại cho khách hàng những bản dịch kinh tế (bao gồm dịch hợp đồng, báo cáo, luật kinh tế, hiệp định, hiệp ước, các nghiên cứu, đánh giá về kinh tế,…) hiệu quả, tốc độ và chi phí dịch thuật thấp.

Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s
Khuyến mại
Giảm giá 20% phí dịch thuật