Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế đang là vấn đề quan trọng để làm cầu nối cho các nên kinh tế và doanh nghiệp các nước. Dịch thuật chuyên ngành kinh tế giúp cho quá trình hợp tác toàn cầu của Việt Nam được hình thành và phát triển nhanh. Không chỉ giao lưu thương mại thông thường mà còn tiến tới hợp tác kinh tế toàn diện, không những giao lưu song phương mà còn tiến tới hợp tác kinh tế đa phương. Để hỗ trợ đẩy mạnh việc Việt Nam hoà nhập Hơn nữa với toàn cầu, Dịch thuật công chứng CVN mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ Dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành kinh tế, với kỳ vọng mang lại cho khách hàng những bản dịch kinh tế (bao gồm dịch hợp đồng, báo cáo, luật kinh tế, hiệp định, hiệp ước, các nghiên cứu, đánh giá về kinh tế,…) hiệu quả, tốc độ và chi phí dịch thuật thấp.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế, Tài chính, Ngân hàng

Đối với các Tổng Công ty, các Đơn vị sự nghiệp, Đơn vị liên kết, các Doanh nghiệp khi có dự án hợp tác kinh doanh và đấu thầu các dự án vốn đầu tư nước ngoài thì việc chuẩn bị hồ sơ để chứng minh năng lực của đơn vị mình là việc không thể thiếu, đặc biệt là năng lực về kinh tế, tài chính. Lúc này, nhu cầu dịch thuật công chứng và sao y các tài liệu như hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, kiểm toán, các tài liệu ngân hàng… là mắt xích hết sức quan trọng để chứng minh năng lực của mình với đối tác.

Đối với các Công ty nước ngoài muốn thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam thì việc trước tiên là phải dịch thuật, công chứng hoặc sao y những tài liệu liên quan như giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính ( có kiểm toán), hồ sơ công ty… của mỗi năm để nộp cho các Sở ngành liên quan. Việc dịch thuật và công chứng rất nhiều các loại giấy tờ khác nhau đòi hỏi không những cần phải dịch chính xác, tỉ mỉ, tránh các sai sót không đáng có để không phải sửa đi sửa lại mất thời gian, mà còn đòi hỏi một mức giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí, vì với một số lượng lớn tài liệu cần công chứng thì vấn đề tài chính là một vấn đề lớn cần cân nhắc.

Dịch thuật các hợp đồng tài chính, kinh tế, kiểm toán, các tài liệu ngân hàng

CVN chuyên cung cấp Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế chất lượng nhất

Công ty Dịch thuật CVN hân hạnh mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế chuẩn chỉ và chi phí thấp. Được biết đến là một đơn vị dịch thuật chất lượng và uy tín hàng đầu, Dịch thuật CVN luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch công chứng, phiên dịch,… hiệu quả nhất và luôn lấy được sự hài lòng của toàn bộ khách hàng bằng những bản dịch chuẩn, giá thành thấp, theo đó là phong cách làm việc nhiệt huyết, chuyên nghiệp, luôn có trách nhiệm với công việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *