Dịch thuật chuyên ngành thủy hải sản

Trong những năm gần đây, lĩnh vực thủy hải sản ở nước ta ngày càng phát triển mạnh và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, điều này đã làm cho nhu cầu giao lưu giữa các nước ngày càng tăng. Song song với đó là dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành thủy hải sản phát triển ngày càng mạnh.

dịch thuật chuyên ngành thủy hải sản
Dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thủy hải sản

Chuyên ngành thủy hải sản phát triển, xuất khẩu nhiều mặt hàng hải sản đông lạnh khác nhau ra toàn thế giới, đã góp phần vào việc thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam. Đồng thời, nhu cầu học hỏi kinh nghiệm cũng như trao đổi, giao lưu giữa các quốc gia tăng cao, làm cho các doanh nghiệp tìm kiếm các đơn vị dịch thuật để giúp ích cho mình.

Với đội ngũ biên dịch viên được tuyển chọn một cách khắt khe và có nhiều năm làm trong các ngành thủy hải sản. Chúng tôi cung cấp những bản dịch tài liệu chuyên ngành thủy hải sản với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Pháp, Canada, Đức, Ý,… Ngoài ra, với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch thuật công chứng chuyên sâu về thủy hải sản như:

–   Công nghệ chế biến sản phẩm thủy sản (aquatic product processing technology)

–   Nuôi trồng thủy sản (aquaculture)

–   Đánh bắt cá xa bờ (offshore fihsing)

–   Aquaculture economics (kinh tế nuôi trồng thủy sản)

–   Fish farming practices (thực hành nuôi cá)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *