Phân biệt Dịch thuật có công chứng – Dịch thuật không công chứng

Dịch thuật CVN chuyên nhận Dịch thuật các loại giấy tờ, văn bản, hồ sơ tài liệu chuẩn xác, nhanh chóng, uy tín, chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc dịch thuật các hồ sơ của khách hàng, đáp ứng tất cả những nhu cầu khó tính nhất của từng vị khách đến với Dịch Thuật CVN. Dịch Thuật CVN chuyên cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ Dịch thuật có công chứng – Dịch thuật không cần công chứng chuyên nghiệp và chất lượng. Dịch thuật tất cả các thứ tiếng với chi phí rẻ nhất. Nhận dịch các thứ tiếng hiếm và ít thông dụng như: Arab, Slovakia, La Tinh, Bungari,…

 

Dịch thuật có công chứng – Chứng nhận chứng thực bản dịch

Dịch thuật công chứng là những giấy tờ, hồ sơ, văn bản được chuyển thể từ ngôn ngữ gốc, sang ngôn ngữ tiếng nước ngoài, và được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền chứng nhận công chứng. Việc chứng nhận này là căn cứ chứng nhận tài liệu được dịch, chuyển ngữ chuẩn ngôn từ ý nghĩa đúng theo bản gốc, không có sự sai lệch về nội dung ý nghĩa, tên tuổi, ngày tháng, và các nội dung được miêu tả ở bản gốc. Người dịch được xác nhận và ký tên chứng nhận vào giấy xác nhận, việc chứng thực bản dịch được xác nhận trước mặt công chứng viên và người dịch phải xuất trình văn bằng, chứng chỉ chứng nhận thông thạo ngôn ngữ đã dịch; Vì vậy, hồ sơ bản dịch đã được công chứng sẽ có giá trị về mặt pháp lý, và có giá trị để sử dụng, chứng nhận hay giao dịch.

Dịch vụ chứng thực bản dịch tại Phòng Tư Pháp Quận, huyện tại Hà Nội.

 

Dịch thuật không công chứng – Dịch thuật chính xác tại Dịch Thuật CVN

Dịch thuật không công chứng là văn bản, giấy tờ, hồ sơ được dịch thuật với mục đích tham khảo, học hỏi, lưu trữ, học tập,…  mà khách hàng yêu cầu dịch thuật để hiểu rõ nội dung thông tin của văn bản hồ sơ đó, từ đó có kế hoạch cho công việc và  mục đích của khách hàng.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty, tổ chức hay cá nhân làm việc trực tiếp với các công ty nước ngoài; không phải công ty,tổ chức hay cá nhân nào cũng đều thành thạo được các thứ tiếng, hay có thể thuê riêng cho mình  những phiên dịch, biên dịch viên chuyên nghiệp. Dịch Thuật CVN luôn luôn tiếp nhận dịch thuật các nội dung dịch email mua bán, trao đổi hàng hóa, hay đơn giản là những thông tin liên lạc cá nhân từ tổ chức, cá nhân nước ngoài gửi cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt nội dung chuẩn thông tin, ngữ nghĩa nhất đến cho khách hàng của mình, từ đó, có những phản hồi tốt nhất gửi đến đối tác, tổ chức hay cá nhân tại nước ngoài.

Dịch vụ Dịch Thuật CVN luôn luôn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng, từ việc ký kết dịch thuật các hợp đồng bảo mật của các công ty lớn đến những bức thư tay từ nước ngoài gửi về cho cá nhân khách hàng. Chúng tôi luôn coi liềm tin của khách hàng là hình ảnh uy tín của Dịch thuật CVN.

Đối với hồ sơ chỉ dịch thuật và không yêu cầu công chứng, Công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện bản dịch sớm nhất, và gửi qua email cho quý khách ngay sau khi hoàn thành bản dịch.

Dịch vụ dịch thuật để hiểu rõ nội dung thông tin của văn bản tốt nhất tại Hà Nội.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *