Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ

Bạn cần dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ để làm hồ sơ visa du học, hồ sơ xin việc tại công ty nước ngoài…? Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!

Dịch thuật công chứng bằng cấp chứng chỉ
CVN cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam đã và ngày một phát triển, song hành với nó là nhu cầu dịch thuật, phiên dịch cũng phát triển. Là một trong số những Công ty dịch thuật công chứng hàng đầu tại Hà Nội,  CVN ngày một khẳng định mình là công ty dịch thuật chất lượng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp , chúng tôi có những chuyên gia dịch thuật dày dặn kinh nghiệm, với chuyên môn dịch thuật cao, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội. Công ty dịch thuật CVN  chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng cho các công ty với các giấy tờ liên quan như: dịch công chứng bằng cấp, chứng chỉ, hồ sơ thầu, chứng nhận thành lập doanh nghiệp, giấy tờ pháp lý cần dịch thuật công chứng, văn bản pháp luật. Chuyên dịch các bản vẽ kỹ thuật, báo cáo tài chính doanh nghiệp, hợp đồng kinh tế.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu, tài liệu doanh nghiệp, các loại tài liệu chuyên ngành, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, sách hướng dẫn, sách giáo khao, sách giáo trình. Dịch tài liệu nghành y, nghành dược. Dịch thuật các văn bản kỹ thuật cao…

[sc name=”sdt”]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *