Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính

Trước sự hội nhập của lĩnh vực tài chính ngân hàng, các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng nhiều ngôn ngữ. Các báo cáo tài chính đều yêu cầu phải phù hợp với các chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác uy tín, tin cậy là đơn vị Dịch thuật công chứng tại Hà Nội và trên toàn quốc cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính và các lĩnh vực thuộc chuyên ngành tài chính ngân hàng, tài chính kế toán cũng đang là một nhu cầu thiết yếu.

Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính
CVN chuyên Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính nhanh chóng – chính xác – giá cả hợp lý nhất

Khi dịch báo cáo tài chính, người dịch phải rất am hiểu về cách sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành, ý nghĩa và cách sử dụng của chúng để không gây những sai lầm không đáng có khi dịch sai nghĩ của từ. Uy tín của doanh nghiệp đôi khi được đặt vào những tiểu tiết nhỏ nhặt.

Công ty dịch thuật CVN cung cấp các Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính như:

– Bảng cân đối kế toán – Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh – Báo cáo lưu chuyển tiền tệ – Bảng thuyết minh báo cáo tài chính – Các báo cáo khác theo quy định tại pháp luật – Hóa đơn, phiếu thu chi, biên nhận thanh toán

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi là những người hiện đã và đang làm việc trong lĩnh vực kế toán, tốt nghiệp từ các chuyên ngành kế toán, cả trong và ngoài nước. Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, chính xác và đáng tin cậy của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng của các công ty lớn nhỏ và luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo đảm sự bảo mật của các tài liệu mà khách hàng giao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và được tư vấn thêm về dịch vụ!

[sc name=”sdt”]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *