Dịch công chứng

Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, yêu cầu về tính pháp lý của các loại bản dịch văn bản, tài liệu ngày càng được nâng cao. Việc những bản dịch được xin dấu công chứng tại các Quận, Huyện hay tại các VP công chứng cũng được kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng hơn, do đó thời gian để khách hàng có thể lấy được những văn bản pháp lý được xác nhận công chứng bản dịch này phải mất ít nhất hai (02) ngày làm việc. Vậy lên đối với những hồ sơ cần gấp mà việc đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thời gian cần phải chuẩn xác đòi hỏi người làm cần phải có kinh nghiệm cũng như mối quan hệ tốt với cơ quan tư pháp. Vì vậy, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết của Dịch thuật CVN với hơn 10 năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực dịch thuật công chứng tại Hà Nội sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác, đảm bảo, uy tín, báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng rõ ràng với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Do nhiều yếu tố khách quan và nhu cầu của khách hàng mà việc cần lấy ngay bản dịch công chứng trong thời gian nhất định là việc bắt buộc phải thực hiện. Đây là dịch vụ nhanh đã gắn liền với công ty từ những ngày đầu làm việc, do đó việc dịch thuật công chứng nhanh cho khách hàng đã được đưa vào danh mục dịch vụ trọng điểm của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng lập ra thời gian rõ ràng và phân công công việc để hoàn thành đúng trước thời gian khách hàng yêu cầu. Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi luôn có đội ngũ các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết với công việc, bất kể những hồ sơ, dự án luận văn, văn bản pháp quy, hợp đồng thương mại, hợp đồng nhà thầu, hợp đồng xây dựng, hồ sơ công ty, tổ chức, hồ sơ cá nhân,… luôn được công ty Dịch Thuật CVN lên lịch trình rõ ràng từ phụ trách công việc đến thời gian hoàn thành đúng trước tiến độ cần giao cho khách. Với sự chuẩn chỉ về tác phong và đội ngũ làm việc nghiêm  túc, chi phí dịch vụ tại Dịch Thuật CVN luôn luôn có mức giá thấp hơn từ 20-30% so với các công ty khác, và đặc biệt, khách hàng có thể có bản dịch ngay khi yêu cầu. Với khách hàng của Dịch Thuật CVN, bạn luôn được phục vụ kể cả ngày nghỉ lễ hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

Dịch thuật CVN là công ty dịch vụ hàng đầu trong việc Dịch thuật công chứng, chứng thực bản dịch, sao y bản chính, chứng thực chữ ký, các tài liệu với mọi thứ tiếng Anh, Pháp, Bỉ, Trung, Hàn, Nga, Nhật, Đức, Thái,… cho các khách hàng là cá nhân và tổ chức. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, thời gian, và giá cả phù hợp với từng hồ sơ, tài liệu.

Điều duy nhất Quý khách phải làm là để lại số điện thoại và Dịch thuật CVN sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn tốt nhất cho Quý khách!

 

Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s
Khuyến mại
Giảm giá 20% phí dịch thuật