Dịch Thuật Công Chứng Giá Rẻ – Uy Tín

Dịch vụ Dịch Thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ nhân viên được đào tạo thành thục xử lý tất cả những vấn đề, yêu cầu của khách hàng nhanh và chuẩn nhất tại thành phố Hà nội. Tại dịch thuật CVN, mọi công việc luôn được lên quy chình chuẩn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đến với dịch thuật CVN quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất bởi đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi, họ là những cử nhân ngôn ngữ, có kỹ năng ngôn ngữ cao và trình độ chuyên ngành chuyên sâu, được đào tạo bài bản và thường xuyên bồi dưỡng, luôn hoàn thành xuất sắc những dự án dịch thuật được giao và nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. Bởi vậy mà chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp hơn so với thị trường.

 

Dịch vụ công chứng lấy nhanh trong ngày Giá Rẻ – Uy Tín

Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, làm việc tâm huyết và cẩn thận đi kèm với Quan hệ tốt của Dịch thuật CVN với các đơn vị văn phòng công chứng và Phòng công chứng tư pháp các quận, huyện tại Hà Nội, giúp Dịch thuật CVN hoàn tất quá trình chứng thực bản dịch trong thời gian nhanh nhất. Điều này làm rút ngắn thời gian dịch thuật và công chứng hồ sơ tại Dịch thuật CVN, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày Giá rẻ – Uy tín tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng trọn gói giá rẻ chỉ từ 20.000đ

Dịch thuật công chứng giá rẻ uy tín 20.000đ chỉ có tại Dịch thuật CVN, quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và chất lượng với mức phí rẻ nhất trên thị trường. Chỉ với 20.000 vnđ/ hồ sơ dịch thuật công chứng: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn, sổ đỏ, lý lịch tư pháp, xác nhận tình trạng hôn nhân,…

Ngoài ra, Công ty dịch thuật CVN còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ ở mọi lĩnh vực:

Dịch công chứng chuyên ngành: Kinh tế, văn hoá, xã hội, xây dựng, y dược, công nghệ thông tin, Game, thực phẩm, nông nghiệp,…

Dịch công chứng hồ sơ visa: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, bằng cấp, bảng điểm,…

Dịch công chứng hồ sơ của Doanh nghiệp: Hồ sơ công ty, hồ sơ thầu,…

Dịch công chứng hợp đồng: Hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh tế,…

Dịch công chứng báo cáo: Báo cáo tài chính, Thuyết minh báo cáo tài chính, Quyết toán thuế, …

Dịch thuật CVN nguyện sẽ cố gắng phục vụ bằng tất cả sức lực và sự cố gắng với mong muốn mang đến cho khách hàng nhưng bản dịch chất lượng nhất với 100% Dịch giả chuyên nghiệp phục vụ.

Cam kết nhận và trả hồ sơ đến tận tay khách hàng tại 63 tỉnh thành trong cả nước từ: Hà Nội, Lạng Sơn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau,…

Liên hệ với tất cả các hình thức tới: 098.593.1212 (Call, Zalo, Viber, Hangouts, LINE, Wechat, WhatsApp, Messenger, iMessage, …) hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ Email: dichtot@gmail.com Dịch Thuật CVN luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch thuật CVN cung cấp  trọn gói dịch vụ công chứng với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *