Dịch thuật công chứng giấy đăng ký kết hôn

Dịch thuật công chứng giấy đăng ký kết hôn – Chứng nhận kết hôn, giấy đăng ký kết hôn là một trong những giấy tờ quan trọng nằm trong hồ sơ xin miễn thị thực, cần được dịch và công chứng theo yêu cầu của cơ quan cấp thị thực.

Người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân một nước thường sẽ được nước đó miễn thị thực nhập cảnh trong một khoảng thời gian nhất định.  Người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh trong 5 năm.

Dịch thuật công chứng giấy đăng ký kết hôn
Dịch thuật công chứng giấy đăng ký kết hôn tại CVN

Công ty dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chứng nhận kết hôn và công chứng chứng nhận kết hôn cho các đối tượng khách hàng:

  • Người nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài.
  • Người Việt Nam kết hôn với công dân nước ngoài hoặc người nước ngoài định cư ở Việt Nam.

Với đội ngũ biên dịch, phiên dịch viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, được đào tạo bài bản và hường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn, chúng tôi luôn làm hài lòng 100{2b737cf8db20e586256fed3e5876c5349e9af46fab8be145a432e65ca21fc144} quý khách hàng bằng những bản dịch chuẩn xác và chất lượng nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá, tư vấn thêm về dịch vụ và được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường!

[sc name=”sdt”]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *