Dịch thuật và công chứng hồ sơ du học

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học  đòi hỏi tính chính xác cao về pháp lý nên phải qua nhiều quy trình làm việc cẩn trọng. Nhưng quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với dịch vụ công chứng, dịch thuật hồ sơ du học của Dịch thuật CVN. Bởi lẽ chúng tôi luôn có đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên là những cử nhân, thạc sĩ ngoại ngữ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, lại rất nhiệt tình trong công việc, tận tâm với quý khách hàng.

 

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học ở đâu tốt nhất?

Bạn mất một khoảng thời gian dài để  tham khảo về các điều kiện tuyển sinh của trường mong muốn, bạn đã chuẩn bị tốt tất cả những giấy tờ hồ sơ cần thiết để gửi sang trường nhận du học sinh. Nhưng các hồ sơ cá nhân, bằng cấp, bảng điểm, học bạ,… đều được sử dụng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt. Với yêu cầu của các trường nhận du học sinh Việt Nam thì đều có một yêu cầu chung là các giấy tờ, văn bản gửi sang đều được dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của họ; Bạn đang phân vân lên chọn dịch vụ dịch thuật ở đâu tốt nhất, dịch thuật chính xác những văn bản hồ sơ bạn muốn gửi. Đối với những hồ sơ này, chỉ cần một sai sót nhỏ thì bất kể công sức bạn có chuẩn bị đến đâu cũng bị đổ sông đổ bể.

Hãy đến với dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tại Dịch thuật CVN, tại đây, bạn sẽ được những chuyên viên có kinh nghiệm chuyên hỗ trợ làm hồ sơ du học tư vấn và chuẩn bị hồ sơ chuyên nghiệp nhất cho bạn. Chúng tôi đã và đang tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ của các bạn học sinh, sinh viên trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước làm hồ sơ đi du học Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Úc, Anh, Đức,…

Dịch công chứng hồ sơ du học các nước Tây Ban Nha, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Mỹ, Úc, Anh, Đức,…

 

Cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ gì để dịch thuật công chứng hồ sơ du học ?

Hồ sơ du học mỗi nước có sự khác nhau không nhiều. Thông thường, khi du học các nước yêu cầu các loại giấy tờ sau:

–        Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ tại nước du học và công chứng)

+ Bằng và bảng điểm đại học (Nếu đã học đại học tại Việt Nam)

+ Bằng tốt nghiệp và Học bạ (tốt nghiệp THPT)

+ Bảng điểm thi TOFEL/IELTS

–          Phiếu lý lịch tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh bạn không có tiền án, tiền sự cũng như đủ tuổi để trưởng thành, nói chung, giấy này liên quan đến tư cách pháp nhân.

–          Study Plan: hãy viết 1 một study plan rõ ràng, nói rõ nguyện vọng và kế hoạch học tập của mình tại nước bạn dự định du học.

Ngoài ra, để hồ sơ của bạn được duyêt nhanh chóng bạn có thể cung cấp thêm bảng dịch chi tiết nội dung các khóa học ở trường phổ thông và đại học tại Việt Nam. Điều này có thể đánh giá được trình độ, các ưu điểm của bạn.

Một điều cực kỳ quan trọng các bạn cần lưu ý là phải nộp tất cả giấy tờ là bản dịch đã công chứng. Hãy bỏ thời gian để sắp xếp hồ sơ của mình gọn gàng, dễ xem, dễ hiểu để lấy được cảm tình của người xét duyệt hồ sơ.

Hãy chuẩn bị tốt nhất cho bộ hồ sơ du học của mình, liên hệ Dịch tốt CVN để được tư vấn đầy đủ nhất.

Dịch thuật và công chứng hồ sơ du học chuyên nghiệp và chất lượng tại CVN

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là nhiệm vụ của mỗi công ty chuyên làm về lĩnh vực dịch thuật bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với  Dịch thuật CVN để nhận được sự hổ trợ tốt nhất.

Công ty dịch thuật CVN vinh dự được là cầu nối giúp ước mơ du học của các bạn sớm trở thành hiện thực. Là Công ty dịch thuật công chứng hồ sơ du học  chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với các cộng tác viên là giáo sư tiến sỹ công tác tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có năng lực chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng tất cả các Hồ sơ du học các nước Anh, Pháp, Úc, Mỹ, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *