Dịch công chứng

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa

Hồ sơ xin visa bao gồm các giấy tờ cần được dịch thuật công chứng theo yêu cầu của đại sứ quán. Công ty dịch thuật CVN đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa với một đội ngũ dịch thuật làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Bên cạnh việc dịch thuật công chứng, sao y bản chính các hồ sơ giấy tờ, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình cho quý khách về các thủ tục, thiếu sót về giấy tờ nhằm mục đích hoàn thiện hồ sơ sao cho tỷ lệ thành công cao nhất.

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa

Dịch thuật công chứng hồ sơ visa. Tư vấn, làm visa cho khách hàng trọn gói.

Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận công chứng của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công chứng nhà nước đó là điều bạn cần phải lưu ý đặc biệt là trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa, Quý Khách cần phải dịch toàn bộ các giấy tờ, tài liệu liên quan từ tiếng Việt cần dịch thuật công chứng sang tiếng bản ngữ mà Quý khách muốn đến như Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan,.. Thủ tục xin Visa cho từng nước có thể sẽ khác nhau, tùy theo yêu cầu. Và bạn cần phải nắm bắt tham khảo thêm tại mục hướng dẫn nộp hồ sơ cho loại thị thực mà mình định nộp đơn.

Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa, CVN – Công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa cho Khách hàng.

Trường hợp Quý khách được người nhà hoặc đối tác xin visa tại nước ngoài, cần chứng nhận lãnh sự hồ sơ giấy tờ để sử dụng tại nước ngoài, hoặc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ hồ sơ để sử dụng tại Việt Nam, Dịch thuật CVN sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ đó.

CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH THUẬT CVN
Trụ sở: 228 Âu Cơ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ,  TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928           Hotline/zalo/viber: 098.593.1212
Email: visavns@gmail.com      Skype: visavns
Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ tại mọi địa điểm:
Dịch thuật công chứng Tây Hồ                 Dịch thuật công chứng Cầu Giấy 
Dịch thuật công chứng Đống Đa               Dịch thuật công chứng Hoàng Mai 
Dịch thuật công chứng Ba Đình                Dịch thuật công chứng Mỹ Đình
Dịch thuật công chứng Đội Cấn                Dịch thuật công chứng Trường Chinh
Dịch thuật công chứng Từ Liêm                Dịch thuật công chứng Kim Liên

1 Comment

Leave a Comment

Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s
Khuyến mại
Giảm giá 20% phí dịch thuật