Dịch thuật công chứng hợp đồng ngoại thương

Dịch thuật công chứng hợp đồng ngoại thương là nhu cầu tất yếu của các cá nhân, tổ chức, công ty, hoạt động trong lĩnh vực ngoại thương, thương mại,… để thân thiện hoá bản hợp đồng đối với các đối tác và đơn vị liên quan, góp phần quan trọng đối với sự thành công của việc thoả thuận hợp đồng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Dịch thuật CVN cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Dịch thuật hợp đồng ngoại thương với chất lượng bản dịch cao nhất, chính xác nhất.

Dịch thuật công chứng hợp đồng ngoại thương
Dịch thuật công chứng hợp đồng ngoại thương uy tín và chuyên nghiệp tại CVN

Hợp đồng ngoại thương là văn bản thỏa thuận của cá nhân, tổ chức, doanh ngiệp ở 2 nước khác nhau về việc mua bán hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm. Do đó sẽ có sự khác biệt về ngôn ngữ, nên hợp đồng ngoại thương cần phải được dịch sang cả 2 ngôn ngữ để cả 2 bên gia dịch đều nắm bắt tất cả các vấn đề có trong hợp đồng. Dịch công chứng thuật hợp đồng ngoại thương đòi hỏi người dịch phải giỏi về nhiều ngôn ngữ, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật, kinh tế và có tâm huyết với công việc dịch thuật. Không cho phép có bất kì sai sót nào đối với bản dịch khi cung cấp cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu về các điều khoản của luật kinh tế, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và biên dịch các hợp đồng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Dịch thuật CVN tin tưởng sẽ lấy được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng qua những bản dịch hoàn thiện và chính xác nhất.

Dịch thuật CVN rất hân hạnh được hợp tác và cùng phát triển!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *