Dịch thuật công chứng sao kê tài khoản

Một trong những nội dung cơ bản nhất khi xin visa đi nước ngoài là bạn phải chứng minh cho đại sứ quán bạn có đủ khả năng để chi trả cho chuyến đi của mình. Thông thường đại sứ quán sẽ yêu cầu bản sao kê tài khoản ngân hàng của bạn trong 3 tháng hoặc 6 tháng gần nhất bằng tiếng Việt và tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác. Đây là vấn đề gây vướng mắc vì đa số chúng ta không có thói quen chứng minh tài chính.

Công ty dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng sao kê tài khoản và công chứng sao kê tài khoản nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo tiến độ xin visa.

sao kê tài khoản, dịch thuật, công chứng, cleverlink việt nam
Dịch thuật công chứng sao kê tài khoản uy tín, nhanh chóng, chính xác

Ngoài dịch vụ dịch thuật công chứng sao kê tài khoản, CVN Việt Nam còn cung cấp Dịch vụ Visa trọn gói hỗ trợ tất cả các giấy tờ khác trong hồ sơ xin visa của bạn và thay mặt bạn làm việc trực tiếp với Đại sứ quán. CVN Việt Nam là công ty tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Visa, dịch thuật cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế – tài chính trên toàn cầu. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong các lĩnh vực đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng và toàn diện cho nhiều đối tượng khách hàng cần dịch sao kê tài khoản như: khách hàng không có tài khoản ngân hàng, khách hàng có người ở nước ngoài đảm bảo tài chính…

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và được tư vấn thêm về dịch vụ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *