Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc

Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa hay còn gọi là Trung Quốc là quốc gia phát triển đứng thứ 2 trên thế giới cùng với hơn 1 tỷ dân. Với diện tích vô cùng rộng lớn với một nền văn minh lâu đời, đa dân tộc, bề dày lịch sử hơn 5.000 năm và đã đạt được rất nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học – kỹ thuật từ thời kì cổ đại cho đến nay, Trung Quốc đang trên đà khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, đất nước này còn sở hữu những phát minh to lớn làm thay đổi thế giới như tạo ra thuốc súng, la bàn, làm giấy và kỹ thuật in ấn.

dich thuat, tieng trung, tieng hoa, chinese, cleverlink viet nam
Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới

Trong nhiều năm vừa qua, sự hợp tác giữa Trung Quốc và các quốc gia khác ngày càng diễn ra mạnh mẽ, rộng lớn, trên nhiều lĩnh vực như: kinh tế, trao đổi Văn hóa, Giáo dục hay Công nghệ kỹ thuật, Thể thao. Đặc biệt phải kể đến những hoạt động giao thương quan trọng của Việt Nam và Trung Quốc được tổ chức thường xuyên. Chính vì thế, nhu cầu Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc của các doanh nghiệp Việt Nam thời gian gần đây khá cao. Thấu hiểu được nhu cầu tất yếu của khách hàng, Công ty Cổ phần phát triển dịch thuật và du lịch CVN Việt Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch chất lượng cao hơn 40 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv…

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật cho các cá nhân, tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia cùng đội ngũ nhân viên có trình độ dịch thuật tiếng Trung cao, Dịch thuật CVN luôn tự hào là đơn vị dịch thuật hàng đầu cả nước, mang lại cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà với mức giá cạnh tranh.

tieng trung, trung hoa, trung quoc, tieng hoa, dich thuat, cleverlink viet nam
CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chất lượng cao

CVN cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) như sau:

Tiếng Trung gồm làm 02 loại: tiếng Trung phồn thể và giản thể. Tiếng Trung giản thể được dùng nhiều tại Trung Quốc Đại Lục, tiếng Trung phồn thể ( còn được gọi là tiếng Hoa) được dùng nhiều tại Đài Loan, Hongkong.

 Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) bao gồm các loại phí : 

1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng chuyên ngành, mức độ dài ngắn, số lượng ít nhiều mà có mức phí khác nhau

  • Hồ sơ cá nhân: 40.000 vnd/ trang
  • Hồ sơ công ty, chuyên ngành: 60.000 vnd/ trang

2, Phí dấu công chứng bản dịch:

  • Công chứng dấu phòng Tư Pháp Quận, Huyện tại Hà Nội – không có bản gốc kèm theo: 20.000 vnd / bản (thường); 40.000 vnd/ bản (nhanh)
  • Công chứng bản dịch  dấu  văn phòng công chứng tại Hà Nội – không có bản gốc kèm theo: 15.000 vnd/ bản (thường); 30.000 vnd/bản (nhanh)

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách (Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của CVN)

Đem đến những giải pháp dịch thuật hoàn toàn mới, quy trình dịch thuật khoa học, tổ chức chặt chẽ, đồng thời, không ngừng nâng cao năng lực nhân sự, dịch thuật CVN hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ an toàn, hiệu quả, cam kết bảo mật nội dung dịch thuật của khách hàng.

Xin mời liên hệ với Công ty Dịch thuật CVN để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp với mức báo giá tiết kiệm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *