Dịch thuật đa ngôn ngữ – đa chuyên ngành

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Dịch thuật CVN đã tạo dựng được thương hiệu, dấu ấn riêng đối với khách hàng thông qua chất lượng từng bản dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt với dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ – đa chuyên ngành. Thành quả đạt được là chúng tôi đã biên dịch thành công trên 70.000 bản dịch, thuộc gần 150 chuyên ngành khác nhau với toàn bộ ngôn ngữ. Thành quả này đã đưa tới sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CVN.

Dịch thuật đa ngôn ngữ - đa chuyên ngành
Dịch thuật đa ngôn ngữ – đa chuyên ngành tại Công ty dịch thuật CVN

Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết cùng với những quy trình dịch thuật hợp lý và tốt nhất, Dịch thuật CVN tự tin với năng lực của mình có thể xử lý tối ưu tài liệu cho khách hàng thuộc bất kỳ chuyên ngành nào, ngôn ngữ nào với sự chuẩn xác tuyệt đối cùng với thời gian nhanh chóng và cam kết chi phí hợp lý.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ - đa chuyên ngành
CVN chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ – đa chuyên ngành

Khách hàng của CVN có nhu cầu dịch theo 2 phương thức chính là dịch thuật tài liệu sang tiếng Việt hoặc Dịch thuật từ tiếng Việt sang ngôn ngữ nước ngoài. Bên cạnh đó những tổ chức lớn, hoạt động đa quốc gia thường tìm tới CVN với dịch vụ dịch thuật đa ngữ như : Anh – Pháp, Pháp – Đức, Hàn Quốc – Nhật Bản. Những tài liệu này của khách hàng đều thuộc các lĩnh vực quan trọng như : Kinh tế – Tài chính, Công nghệ thông tin, Văn hóa – Xã hội, Y học, Khoa Học. Hơn nữa còn khá nhiều các chuyên ngành khác như: Pháp luật, Marketing, Điện tử viễn thông,…

Với sự chuẩn chỉ, đáng tin cậy của các văn bản dịch, chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ cung cấp Dịch vụ Dịch thuật công chứng đáng tin cậy, đáng để các khách hàng giao phó tài liệu dịch cho chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *