Dịch thuật

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dịch Thuật CVN tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí chất lượng hoàn hảo và giá thành tốt nhất thị trường tạo nên sự gắn kết giữa chúng tôi và Quý khách hàng. Đến với Dịch thuật CVN, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, biên- phiên dịch với đội ngũ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, dịch thuật đa chuyên ngành là những người có kinh nghiệm thực tế và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật và hàng ngàn cộng tác viên trong và ngoài nước,… Sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch thuật, công chứng chất lượng – Uy tín – Nhanh nhất tại Hà Nội.

 

Dịch thuật là gì?

“Dịch” (易) có nghĩa là “thay đổi”, “biến đổi”; “thuật” (術) có nghĩa là “kỹ thuật”, “học thuật”, “phương pháp”. Vậy “dịch thuật” có nghĩa là “phương pháp chuyển đổi” từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác,  hay có thể hiểu Dịch thuật là một hoạt động chuyển thể, luận giải ý nghĩa một ngôn ngữ nguồn- sang một ngôn ngữ khác (ngôn ngữ đích) mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa truyền đạt của ngôn ngữ nguồn. Trong dịch thuật, người ta thường chia thành hai loại thông dụng biên dịch và phiên dịch. Biên dịch thường được hiểu là dịch văn bản, câu từ, từ một ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác. Còn phiên dịch thường được hiểu là dịch nói, hoặc  diễn giải lại ý nghĩa câu nói của người nói sang ngôn ngữ để người nghe hiểu.

Dịch thuật đa ngôn ngữ – Dịch thuật đa chuyên ngành.

 

– Dịch thuật công chứng là gì?

Là sau khi biên dịch chính xác các loại giấy tờ, hồ sơ, văn bản, người dịch được xác nhận cam kết trước mặt công chứng viên hay nhân viên tư pháp tuyên thệ trên bản dịch đính kèm bản gốc là chính xác về nội dung văn bản đính kèm và ký tên. Sau khi người dịch đã ký xác nhận bản dịch tại văn phòng công chứng, hoặc cơ quan, phòng tư pháp cấp Quận, Huyện  trở lên (công chứng nhà nước). Bản dịch sẽ được xác nhận của trưởng phòng tư pháp, công chứng viên xác nhận người dịch với chuyên ngành, bằng cấp của họ đã ký tên trên bản dịch. Bản dịch sau khi được đóng dấu và có đầy đủ chữ ký của người dịch và công chứng viên hoặc nhân viên tư pháp thì bản dịch đó được coi là hợp pháp và có giá trị pháp lý để sử dụng. Chính vì vậy nên từ ngữ và sự kiện, dữ liệu trong văn bản phải chính xác tuyệt đối.

Dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội

 

Dịch  thuật tại CVN

Đến với dịch vụ dịch  thuật tại CVN với phương châm  “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về tính chính xác và nhiệt  tình, tận tâm trong công việc.

Phản hồi thông tin tiếp nhận trong 1 phút

  • Ngay sau khi tiếp nhận được liên hệ của quý khách qua điện thoại, email, zalo, imessage, viber,… , chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra dịch vụ thích hợp theo yêu cầu của quý khách để đưa ra câu trả lời trong thời gian nhanh nhất.

Báo giá ngay khi xác nhận dịch vụ

  • Sau khi khách hàng xác nhận với dịch vụ mà văn phòng CVN đã tư vấn theo yêu cầu, bạn sẽ được báo giá chi phí phù hợp với dịch vụ kèm theo những khuyến mại, chiết khấu tại Văn phòng CVN dành riêng cho Quý khách hàng.

Giá , chi phí dịch vụ tốt nhất thị trường;

  • Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất về giá cả, chi phí dịch vụ cho khách hàng với đội ngũ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao

  • Đội ngũ biên- phiên dịch tại Dịch thuật CVN đều là những dịch giả với nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ và am hiểu các lĩnh vực chuyên ngành sâu rộng.

Hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ

  • Nhờ vào cơ sở dữ liệu lớn và những tích lũy kinh nghiệm cũng như đội ngũ biên dịch viên đông đảo; được tiếp nhận cập nhật thường xuyên những dịch giả tốt nhất trong và ngoài nước đã được tạo nên, và quy trình làm việc khép kín, chúng tôi cam kết bản dịch luôn bảo đảm chất lượng và đúng thời gian hoàn thành theo yêu cầu của quý khách.

Hỗ trợ tư vấn 24/24

  • Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng, chuẩn xác. Với bất kể lúc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến, yêu cầu của quý khách. Hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và tốt nhất.

Dịch thuật CVN luôn tiếp nhận mọi yêu cầu dịch thuật của quý khách.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *