Dịch thuật lĩnh vực Chứng khoán

Dịch thuật lĩnh vực chứng khoán  bảo hiểm là một chuyên ngành dịch khó. Chứng khoán (Security) được hiểu theo nghĩa thông dụng nhất đó là một công cụ tài chính của một pháp nhân qua đó có thể huy động được vốn (Capital) ngoài tại thị trường vốn. Thông thường được chia ra 2 loại chứng khoán là trái phiếu (Bond) và cổ phiếu (Stock). Trái phiếu đơn thuần là công cụ nợ với lãi cố định (Fixed interest). Cổ phiếu thường và cổ phiếu ưu đãi đem lại những lợi nhuận cao nên được các nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, để hiểu sâu các vẫn đề về chứng khoán, chúng ta phải hiểu sâu những thuật ngữ như P/E, EPS (Earning Per Share), và các công cụ tính toán như:

     EPS = (Thu nhập ròng – cổ tức cổ phiếu ưu đãi) / lượng cổ phiếu bình quân đang lưu thông.

Dịch thuật chứng khoán
CVN cng cấp dịch vụ dịch thuật lĩnh vực chứng khoán uy tín và chính xác nhất

Tuy nhiên, những công cụ này, những phân tích này không phải ai cũng có thể thực hiện và truyền tải nó sang những ngôn ngữ mong muốn.

Với ưu thế kinh nghiệm lâu năm, Dịch thuật CVN có đội ngũ biên Phiên dịch tại nước ngoài vì vậy, ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn ở các quốc gia khác nhau, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá và vô tận cho Quý Khách để tra cứu và tham khảo về  tin tức chứng khoán, bảo hiểm

Dịch thuật chuyên ngành chứng khoán
Dịch thuật tài liệu chứng khoán chuyên nghiệp tại Dịch thuật CVN

Các nguồn tra cứu và tham khảo chủ yếu trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng tài liệu, tin tức chứng khoán, bảo hiểm.. như sau:

-Dịch thuật tài liệu, tin tức chứng khoán, bảo hiểm từ Website chuyên về kế toán

-Dịch thuật tài liệu, tin tức chứng khoán, bảo hiểm từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới tham chiếu những chuẩn mực kế toán

-Dịch thuật tài liệu, tin tức chứng khoán, bảo hiểm.. từ các tạp chí chứng khoán

-Dịch thuật tài liệu, tin tức chứng khoán, bảo hiểm từ nguồn video, clips, phim tư liệu..

-Dịch thuật tài liệu, tin tức chứng khoán, bảo hiểm từ các luận văn chuyên đề

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *