Dịch thuật tiếng Ấn Độ

Đa số Người Ấn Độ sử dụng ngôn ngữ tiếng Hindi (Ấn Độ) là tên gọi của một ngôn ngữ hệ Ấn-Aryan, hoặc là phương ngữ được sử dụng ở phía Bắc và Trung Ấn độ. Những người nói tiếng địa phương của Hindi chiếm khoảng 40{2b737cf8db20e586256fed3e5876c5349e9af46fab8be145a432e65ca21fc144} dân số Ấn Độ (điều tra dân số năm 1991).

Tiếng Hindi chuẩn là một trong 22 ngôn ngữ chính thống của Ấn Độ và được sử dụng song song với tiếng Anh trong việc quản lý hành chính của chính quyền trung ương. Tiếng Hindi chuẩn là ngôn ngữ có nguồn gốc từ tiếng địa phương Kari boli được chuyển thể sang tiếng Phạn (Sankrit). Urdu là một ngôn ngữ khác có cùng tiếng gốc địa phương song được chuyển thể sang tiếng Ba Tư. Hai loại ngôn ngữ này kết hợp lại tạo thành ngôn ngữ theo lịch sử gọi là tiếng Hindu-xtăng.

Dịch thuật tiếng Ấn Độ

 Nói về dịch tiếng Ấn Độ thì bất lợi đối với người nước ngoài là ở chỗ họ không biết nói và đọc tiếng Ấn Độ  hoặc nếu biết thì không nhiều và không sâu còn việc dịch bằng Google  thường có nhiều lỗi cũng như không thể chuyển tải hết được nội dung của văn bản gốc.

Công ty Dịch thuật CVN là công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ, dịch thuật uy tín, chất lượng cao. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ phiên dịch, dịch thuật sang Tiếng Ấn Độ và ngược lại.Các chuyên gia  của chúng tôi bao gồm cả người bản xứ đều đã được chúng tôi lựa chọn và đào tạo trên tiêu chí thành thạo ngôn ngữ tiếng Ấn Độ cùng với hiểu biết về chuyên môn nhất định.

Dịch thuật công chứng Tiếng Tiếng Ấn Độ gồm 03 loại phí:

1, Phí dịch thuật: tùy vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ trang, mức độ khó dễ, số lượng ít nhiều mà có mức giá khác nhau.

2, Phí công chứng: 30.000đ/ bản dịch ( được tính dưới 20 trang in)

3, Phí dịch vụ ngoài bao gồm phí dịch vụ lấy nhanh, phí giao nhận hồ sơ đối với đơn hàng dưới 500.000đ  ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên).

Các hồ sơ dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ

Dịch thuật công chứng giấy khai sinh Ấn Độ

Dịch thuật công chứng giấy kết hôn Ấn Độ

Dịch thuật công chứng bằng cấp các loại được cấp tại Ấn Độ

Dịch thuật công chứng thư mời từ Ấn Độ

Dịch thuật công chứng giấy chứng nhận xuất xưởng, đơn hàng từ Ấn Độ

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

Quý khách liên lạc với CVN để được tư vấn về các dịch vụ biên – phiên dịch tiếng Tiếng Ấn Độ, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội Miền Bắc: 0985 158 867 Miền Trung: 0962 585 249 Miền Nam: 0974 684 315 Hotline: 0904 535 126 Email: dichtot@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *