Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc

Hàn Quốc là một thị trường hấp dẫn đối với bất kỳ công ty quốc tế nào có tham vọng muốn hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển, các công ty ở Anh là một ví dụ điển hình. Dịch thuật CVN rất tự tin có thể hướng dẫn bạn vượt qua những thử thách về mặt ngôn ngữ khi hợp tác kinh doanh tại Hàn Quốc. Bạn có thể cần trang web, tờ rơi, sách hướng dẫn kỹ thuật, hay chỉ là danh thiếp bằng tiếng Hàn – bất cứ điều gì bạn yêu cầu, chúng tôi có thể giải quyết giúp bạn.

Dịch thuật tiếng Anh - Hàn Quốc - Anh
CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh – Hàn Quốc – Anh

Hoạt động dịch thuật tiếng Anh – Hàn Anh của Dịch thuật CVN được điều hành bởi đội ngũ quản lý dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa chuyên gia dịch thuật phù hợp với lĩnh vực tài liệu và khả năng điều hành công việc tài tình để đảm bảo rằng chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu dịch thuật tiếng Anh và tiếng Hàn của bạn bất cứ lúc nào, ngày hay đêm. Tất cả các bản dịch được ít nhất hai dịch giả chuyên nghiệp có kinh nghiệm dịch – một trong số họ tiến hành dịch ban đầu, sau đó người thứ hai kiểm tra và hiệu đính bản dịch và hai chuyên gia ngôn ngữ này sẽ hợp tác với nhau nhằm đạt được kết quả tốt nhất về chất lượng. Khâu cuối cùng, đội ngũ công nghệ thông tin sẽ chỉnh sửa bản dịch giống với định dạng của bản gốc – cuối cùng cho ra sản phẩm chất lượng và đẹp về hình thức.

Dịch thuật tiếng Anh - Hàn - Anh
Dịch thuật tiếng Anh – Hàn – Anh chất lượng và chuyên nghiệp tại CVN

Các công trình dịch thuật công chứng tiếng Anh – Hàn của chúng tôi bao gồm các bản dịch nghiên cứu khoa học cho dược phẩm, các bản dịch tài liệu kỹ thuật máy móc, điện tử, và thông tin liên lạc kinh doanh nói chung cho một phạm vi rộng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *