Ngôn ngữ dịch thuật

Dịch thuật tiếng Anh – Tây Ban Nha – Anh

Đối với nhiều khách hàng, thị trường mục tiêu không phải thực sự là Tây Ban Nha, mà là các quốc gia khác trên thế giới nói tiếng Tây Ban Nha, và chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn các dịch giả ở mọi quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy, khi bạn liên hệ với chúng tôi để dịch sang tiếng Tây Ban Nha, chúng tôi sẽ luôn luôn muốn thảo luận về thị trường mục tiêu cho bản dịch của bạn để chúng tôi có thể chắc chắn rằng bản dịch là chính xác những gì bạn cần.

Dịch thuật tiếng Anh - Tây Ban Nha - Anh

CVN chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh – Tây Ban Nha – Anh

Trong vài năm qua, Dịch thuật CVN đã chứng kiến một sự thay đổi đáng kể trong nhu cầu đối với tiếng Tây Ban Nha – con lắc đã được di chuyển từ Tây Ban Nha tới châu Mỹ La tinh. Nếu cần một lời giải thích cho sự dịch chuyển này, chúng tôi chỉ phải nhìn vào cụm từ ” thị trường đang nổi” được sử dụng để mô tả nhiều nước Mỹ Latinh – Mỹ Latinh là nơi hành động và nhiều công ty tham vọng xem nó như là một khu vực vô song cho việc tăng trưởng kinh doanh.

Khi dịch từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha, điều quan trọng cần lưu ý rằng các văn bản dịch thông thường sẽ dài hơn tiếng Anh – thường là khoảng 20%. Đối với nhiều tài liệu, điều này sẽ không quan trọng, nhưng đối với một số tài liệu, điều này có thể có ảnh hưởng tới bố cục và thiết kế, và rất có lợi nếu như xác định được những vấn đề này trước khi thực hiện các bản dịch. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, và chúng tôi có thể đảm bảo toàn bộ dự án hoạt động trơn tru, không có sự cản trở nào trong quá trình dịch.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh - Tây Ban Nha - Anh

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Anh – Tây Ban Nha – Anh tại CVN

Công ty dịch thuật công chứng CVN rất hân hạnh có thể cung cấp cho bạn bản dịch tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao, do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay và một trong những thành viên của đội dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về quy trình dịch thuật. Giờ là lúc để bạn dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha và ngược lại – hãy đừng bỏ lỡ cơ hội của mình!

Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s
Khuyến mại
Giảm giá 20% phí dịch thuật