Dịch thuật tiếng Anh

Trong thời đại ngày nay, Tiếng Anh được biết đến như một ngôn ngữ quốc tế và không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của Tiếng Anh. Trong bất kì một giao dịch, ở một quốc gia nào, hình thức nào…tiếng Anh vẫn là một phương tiện trao đổi thông tin phổ biến nhất, đóng vai trò lớn trong việc tạo nên sự thành công ở mọi lĩnh vực. Ở Việt Nam, chúng ta có thể giao tiếp với nhau những câu đơn giản bằng tiếng Anh như: What’s your name? How are you? Tuy nhiên, đối với các hợp đồng, văn bản chuyên môn công việc bằng Tiếng Anh và từ Tiếng Anh sang tiếng Việt hay sang bất cứ một ngôn ngữ nào khác thì không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch thuật được một cách hiệu quả. Việc dịch thuật tiếng Anh không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng, phương pháp nhất định.

Dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh ở mọi lĩnh vực:

  • Dịch công chứng chuyên ngành: Kinh tế, văn hoá, xã hội, xây dựng, y dược, công nghệ thông tin, Game, thực phẩm, nông nghiệp,…
  • Dịch công chứng hồ sơ visa: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, bằng cấp, bảng điểm,…
  • Dịch công chứng hồ sơ của Doanh nghiệp: Hồ sơ công ty, hồ sơ thầu,…
  • Dịch công chứng hợp đồng: Hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh tế,…
  • Dịch công chứng báo cáo: Báo cáo tài chính, báo cáo tài chính,…
Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Anh hiệu quả và giá rẻ, dịch thuật hồ sơ làm visa

Được thành lập năm 2010, với gần 6 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Dịch thuật công chứng, chúng tôi – Công Ty Dịch Thuật CVN uy tín hàng đầu với sự thành công được dựa trên tiêu chí là niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn coi trọng việc đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, đề cao sự tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật, CVN đã nỗ lực hết mình để xây dựng được đội ngũ biên Phiên dịch viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và đầy tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy, CVN luôn sẵn sàng cung cấp đến Quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh chóng, độ chính xác cao với chi phí thấp nhất . Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp của chúng tôi tự hào là cầu nối liên kết, giúp các tổ chức cá nhân Việt Nam có thể hợp tác, làm việc với các đối tác và đại diện nước ngoài một cách nhanh nhạy và chuẩn xác.

Quý khách hãy liên hệ ngay với Dịch thuật CVN chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp hiệu quả nhất về các dịch vụ biên Phiên dịch tài liệu Tiếng Anh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi và hân hạnh được trở thành địa chỉ Dịch thuật đáng tin cậy nhất của Quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *