Dịch thuật tiếng Campuchia

Hiện nay, nhu cầu hợp tác giao lưu với nước láng giềng Campuchia ngày càng phát triển, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty dịch thuật công chứng CVN với hàng ngàn dịch giả kinh nghiệm, đa dạng ngôn ngữ, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia chính xác nhất.

Dịch thuật tiếng Campuchia
Dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia

Campuchia (tên chính thức: Vương quốc Campuchia) là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, giáp với vịnh Thái Lan ở phía Nam, Thái Lan ở phía Tây, Lào ở phía Bắc và Việt Nam ở phía Đông. Campuchia làm chủ ngôn ngữ chính thức là tiếng Khmer, thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á. Đây là một ngôn ngữ chịu ảnh hưởng của tiếng Phạn và tiếng Pali, đặc biệt là các dạng chuẩn (register) của hoàng gia và tôn giáo thông qua sự truyền bá đạo Hindu và đạo Phật. Do gần gũi về địa lý, tiếng Khmer chịu ảnh hưởng và gây ảnh hưởng lên các ngôn ngữ khác trong khu vực như tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Việt và tiếng Chăm, những ngôn ngữ tạo nên một “vùng ngôn ngữ hỗn hợp” (sprachbund) ở bán đảo Đông Nam Á.

Campuchia có 1.137 km biên giới với Việt Nam về phía đông và đông nam. Từ năm 1993 đến nay, quan hệ Việt Nam-Campuchia không ngừng được củng cố và phát triển về mọi mặt. Tháng 3/2005, Việt Nam-Campuchia đã nhất trí phương châm phát triển quan hệ hai nước trong thời kỳ mới theo hướng “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”.

Dịch thuật tiếng Camphuchia
Dịch thuật công chứng tiếng Camuchia nhanh chóng và uy tín tại CVN

Dịch thuật CVN sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch thuật công chứng về ngôn ngữ Campuchia – Việt Nam, Việt Nam – Campuchia của Quý vị trong toàn bộ lĩnh vực với: Thời gian nhanh nhất – Chi phí thấp nhất – Chất lượng cao nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *