Dịch thuật tiếng Đài Loan

Dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đài Loan chuyên nghiệp với đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chính xác, chất lượng, hỗ trợ công chứng các bản dịch, nhanh, chi phí thấp.

Dịch thuật tiếng Đài Loan
Dịch thuật tiếng Đài Loan nhanh chóng và chính xác tại CVN

Đài Loan là một hòn đảo lớn và quần thể các đảo nhỏ ở khu vực Đông Á, là vùng lãnh thổ do nhà nước Trung Hoa Dân Quốc quản lý. Sau Cách mạng văn hóa Đài Loan dùng chữ phồn thể, tiếng Hoa phổ thông còn Trung Quốc dùng chữ giản thể. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Nhiều năm trở lại đây kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa văn hóa cùng với các mối quan hệ về hôn nhân – gia đình giữa công dân hai nước cũng ngày một tăng. Nhận thấy điều này, Dịch thuật CVN hiểu được rằng các giấy tờ, tài liệu,.. liên quan cần dịch cũng trở lên cấp thiết hơn giữa các cá nhân, doanh nghiệp Đài – Việt. Chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, phiên dịch tiếng Đài – Việt – Đài cam kết chất lượng, chính xác.

Dịch thuật tiếng Đài Loan
Dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đài Loan

Với đội ngũ dịch thuật viên yêu nghề, có trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lý tài liệu chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, tốc độ dịch thuật nhanh, mong muốn cống hiến trí tuệ cho khoa học – xã hội và gắn bó lâu dài với Dịch thuật CVN. chúng tôi sẽ xây dựng một Thương hiệu Dịch thuật CVN phát triển bền vững. Đội ngũ dịch thuật luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật chuyên ngành, tìm kiếm và sử dụ tốt các loại từ điển, các phần mềm hỗ trợ dịch thuật: TRADOS, VIETGRIT,…các dịch thuật viên phối hợp thông qua kết nối mạng, đảm bảo luôn có một sản phẩm dịch thuật tinh túy nhất và hoàn thành với tốc độ nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *