Dịch thuật tiếng Đức

Qua nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty dịch thuật công chứng CVN với hàng ngàn dịch giả kinh nghiệm, đa dạng ngôn ngữ, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức – Pháp – Đức chính xác nhất.

Dịch thuật tiếng Đức - Pháp - Đức
CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức – Pháp – Đức uy tín nhất

Pháp làm chủ một ngành Công nghiệp Hàng không dẫn đầu đứng đầu là Tổ hợp Hàng không Châu Âu Airbus và là cường quốc Châu Âu duy nhất (ngoại trừ Nga) có  sân bay vũ trụ riêng của mình. Cùng với Pháp, Nước Đức đóng vai trò dẫn đầu trong Liên minh Châu Âu, với sự phát triển thương mại đa dạng cả về nông nghiệp và công nghiệp. Không những thế Đức còn rất phát triển trong các ngành công nghiệp như chế tạo máy bay, máy xây dựng, máy móc nông nghiệp, máy phát điện, điện tử, các thiết bị văn phòng, công nghệ hóa chất… Đây là những chuyên ngành khá phổ phiến và đặc biệt dẫn đầu tại bất cứ quốc gia nào. làm chủ khá ít công ty dịch thuật sở hữu thể cung cấp  dịch vụ dịch thuật công chứng qua lại giữa 2 ngôn ngữ này tại Việt Nam. Nhận được lợi thế và những thế mạnh của mình, chúng tôi – Công ty Công ty chúng tôi – Chuyên nhận dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Pháp và ngược lạicho toàn bộ đối tượng .

Dịch thuật công chứng tiếng Đức - Pháp - Đức
Dịch thuật tiếng Đức – Pháp – Đức tại Công ty dịch thuật CVN

Những năm gần đây, giao lưu trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động ngoại thương giữa Pháp  và Đức diễn ra với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt năm 2012, quan hệ ngoại giao giữa hai nước phát triển tốt đẹp hơn với nhiều dự án mới đầu tư, thông qua tài liệu dịch thuật đã hoàn thiện và chuyển giao cho đối tác chúng tôi đã chứng minh được chất lượng dịch thuật của mình, góp phần vào sự thành công và uy tín cho khách hàng.

Dịch thuật CVN nhận dịch thuật toàn bộ tài liệu liên quan tới ngôn ngữ Đức và Pháp với toàn bộ các chuyên ngành khác nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *