Dịch thuật tiếng Hy Lạp

Dịch thuật là 1 dịch vụ khá phổ biến trong xã hội hiện đại, khi mà nhu cầu tiếp xúc, học hỏi với những văn bản tài liệu nước ngoài của con người tăng cao mà khả năng ngoại ngữ vẫn đang bị giới hạn. Chúng ta có thể biết được những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung hay rất nhiều các ngôn ngữ thường gặp khác. Tuy nhiên nếu bạn là 1 người châu Á thì khả năng biết các ngoại ngữ như Hy lạp, Đan Mạch…. là rất thấp. Điều này là 1 điều rất hiển nhiên và dễ hiểu, chính vì vậy ngành dịch thuật đã rất chú trọng phát triển dịch thuật những ngôn ngữ như vậy. Và dịch thuật tiếng Hy Lạp chính là 1 trong số đó. Giờ đây bạn đã không cần phải lo lắng trước những vấn đề về ngoại ngữ trong công việc và hoạt động nghiên cứu của bạn.

Cleverlink nhận dịch thuật tiếng Hy Lạp
Hy Lạp là một thứ tiếng khó đối với dịch thuật

Tại sao lại chọn dịch vụ dịch tiếng Hy Lạp tại Dịch thuật CVN?

Tuy Tiếng Hy Lạp thuộc chữ Latinh, nhưng không phải là ngôn ngữ dễ viết và học …và để chuyển tải bản dịch tiếng Hy Lạp một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?

Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.

Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…

Vì dịch các tài liệu về tài chính kế toán, kỹ thuật vận hành xe, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.

Dịch tiếng Hy Lạp được đầu tư thích đáng

Với Công ty dịch thuật CVN, đây là mảng đầu tư tối đa của đội ngũ dịch tiếng Hy Lạp của CVN. Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn vì đây là sự sống còn của công ty. Trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ, dùng văn phong, cập nhật từ vựng hay dùng nhất…thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu Hy Lạp từ đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”.

CVN biết người tiếp nhận bản dịch tài liệu là ai, trình độ đọc hiểu của họ như thế nào, qua đó sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về chi phí dịch thuật. Chẳng hạn, các bạn có bộ hồ sơ dự thầu đường giao thông, thì cơ quan tiếp nhận là nhà thầu, CVN sẽ chỉ phân bổ nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực cầu đường tương ứng để đảm bảo chất lượng bản dịch. CVN làm được điều này là do có một hệ thống nhân viên phong phú cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ dịch tiếng Hy Lạp chuyên ngành tại CVN

CVN đến nay đã thực hiện được nhiều dự án dịch tiếng Hy Lạp chuyên ngành chất lượng cao: hướng dẫn lắp đặt, sửa chữa xe ô tô, website, tạp chí,  báo chí, các báo cáo thường niên, sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…

Đến với CVN, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. CVN luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Làm được việc mới nhận tiền”.

dịch thuật, công chứng, tiếng hy lạp, cleverlink việt nam
Dịch thuật tiếng Hy Lạp nhanh nhất, rẻ nhất tại CVN

Dịch thuật công chứng tiếng Hy Lạp công chứng khi không có bản gốc

Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp, công ty dịch thuật CVN có thể tiến hành dịch vụ công chứng bản dịch cho dù không có bản gốc, không có bản sao y bản chính, chỉ cần bản gốc có chữ ký, thậm chí email, chúng tôi có thể công chứng tư pháp bản dịch thích đáng. Và đương nhiên, đây là bản dịch công chứng thật sự.

Đây là điều mà nhiều khách hàng gặp phải, chẳng hạn phải đợi chứng từ từ nước ngoài gởi về Việt Nam thì mất ít nhất vài ngày, và phải chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự trước khi đi công chứng, vô hình chung thời gian lấy bản công chứng mất ít nhất là 07 ngày, trong khi thời hạn nộp bản dịch công chứng lại đến gần, buộc phải làm ngay trong 3-4 ngày, lúc đó, CVN sẽ là cứu cánh dành cho bạn.

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Hy Lạp công chứng không cần bản gốc, CVN còn thực hiện sao y bản chính cho các chứng từ không có bản gốc, chỉ là bản scan, bản photo, bản email…chúng tôi có thể tiến hành sao y bản chính nhằm phục vụ nhu cầu đấu thầu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng minh chất lượng sản phẩm, chứng minh thời hạn bảo hành sản phẩm…

Dịch tiếng Hy Lạp chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự

CVN sẵn sàng tư vấn cho bạn để thực hiện việc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch tiếng Hy Lạp. Đối với các giấy tờ tiếng nước ngoài, đặc biệt là tài liệu về chứng minh nhân thân, nhận dạng cá nhân, hôn nhân gia đình… thì đòi hỏi phải cần dịch tiếng Hy Lạp chứng nhận lãnh sự, sau đó hợp pháp hóa lãnh sự thì mới dùng được tại Việt Nam. Còn đối với các tài liệu thông thường đơn giản như bằng lái xe thì việc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự là không cần thiết.

Hãy gọi ngay dịch tiếng Hy Lạp chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự để được tư vấn tốt nhất.

Với bề dày kinh nghiệm dịch tiếng Hy Lạp, CVN không ngại bất kỳ khó khăn nào vì CVN làm công tác dịch thuật theo một quy trình rất logic thêm vào là đội ngũ dịch tiếng Hy Lạp với nhiều trình độ chuyên môn cao và làm việc bằng cái tâm của nghề là ưu điểm vượt trội của CVN.

C đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng bản dịch tiếng Hy Lạp của mình. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY CVN Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội Miền Bắc: 0985 931 212 Email:dichtot@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *