Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật CVN tự hào là công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội cung cấp Dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Việt, Dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Anh. Với lợi thế là công ty dịch thuật đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm Biên – Phiên dịch. Dịch thuật CVN chuyên tiếp nhận các loại hồ sơ tiếng Thái như chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, hợp đồng,…  Với đội ngũ dịch tiếng Thái chuyên nghiệp của Dịch Thuật CVN sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Đất nước – Con người  – Ngôn ngữ Thái Lan

Thái Lan sở hữu bờ biển dài và đẹp ôm trọn vịnh Thái Lan chạy dọc xuống phía nam Thái Lan, tiếp giáp với Malaysia và Myanmar với nhiều đảo nghỉ dưỡng lớn nhỏ, phong cảnh nên thơ. Nhắc đến Thái Lan phải nói kinh đô của du lịch & ẩm thực, mỗi năm có tới hàng ngàn du khách muốn tới thái lan để tham quan, ngắm cảnh với những ngôi chùa hùng vĩ của đất nước triệu voi này.  Thái Lan được độc giả Rouch Guides bình chọn là đất nước thân thiện thứ 5 thế giới, tất cả những du khách đến với Thái Lan đều nhận được nụ cười hoan nghênh từ bất cứ người dân Thái nào và những cử chỉ thân thiện nhất.

Người Thái Lan sử dụng tiếng Thái làm ngôn ngữ chính, Quốc ngữ tại đất nước này. Ngôn ngữ tiếng Thái có cách phát âm độc đáochữ viết cũng khá phức tạp. Bạn có thể học nói được tiếng Thái rất nhanh nhưng để đọc và viết thành thạo tiếng Thái lại phải cần thời gian rất dài.

Dịch thuật tiếng Thái LanTiếng Thái chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan. Nó còn được gọi là tiếng Thái Xiêm, hay tiếng Thái Bangkok như cách gọi của những người dân quê. Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Các ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai được cho là có nguồn gốc từ vùng miền Nam Trung Quốc ngày nay và nhiều nhà ngôn ngữ học đã đưa ra những bằng chứng về mối liên hệ với các hệ ngôn ngữ Nam Á, Nam Đảo, hoặc Hán-Tạng. Đây là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích (analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ (có thể là liên tưởng?) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan.

Tiếng Thái Lan là ngôn ngữ chính thức cũng là tiếng mẹ đẻ của dân tộc Thái, là một dân tộc chiếm số đông ở Thái Lan. Nằm trong nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai – Kadai. Tiếng Thái có 5 thanh điệu riêng biệt và cấu trúc khá phức tạp giống với tiếng Việt Nam nên việc phát âm, đọc hiểu tiếng Thái vẫn là một khó khăn đối với nhiều người. Sự phối hợp thanh điệu và quy tắc chính tả phức tạp khiến tiếng Thái trở thành một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới.

Tiếng Thái là ngôn ngữ chính thức Được sử dụng làm Quốc ngữ tại đất nước Thái Lan

 

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái

tiếng Thái là một trong những ngôn ngữ khó, nhưng với việc sở hữu đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức và sự am hiểu sâu rộng về con người, ngôn ngữ, văn hóa của Thái Lan. Hơn nữa, với hơn 6 năm kinh nghiệm hợp tác với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn sử dụng tiếng Thái trong nước và quốc tế, Dịch Thuật CVN tự tin khẳng định dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái nhanh chóng, uy tín và chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Quý khách đang có nhu cầu Biên – Phiên dịch, dịch công chứng Tiếng Thái tại Hà Nội, và các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Đức, Nga, Hà Lan, Trung, Nhật, Hàn,… Hãy liên hệ với Dịch Thuật CVN. Chúng tôi với những kinh nghiệm lâu năm phục vụ khách tại Hà Nội và các tỉnh thành Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh,…  luôn được Khách hàng đánh giá cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hoàn thiện các bản dịch tài liệu tiếng Thái hoàn chỉnh và chuẩn xác nhất.

 

Dịch thuật CVN chuyên dịch công chứng Tiếng Thái tại Hà Nội,

và các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Đức, Nga, Hà Lan, Trung, Nhật, Hàn,…

 

Dịch Thuật CVN nhận dịch thuật công chứng tất cả hồ sơ dịch tiếng Thái

Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn Xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh, trao đổi công nghệ của Các tổ chức, Công ty, doanh nghiệp, Dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Thái Lan chuẩn và nhanh.

  • Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành Y học, y khoa, y dược
  • Dịch thuật tiếng Thái ngành Dược phẩm, hóa chất
  • Dịch thuật tiếng Thái ngành Cơ khí, ô tô
  • Dịch thuật tiếng Thái ngành Xây dựng
  • Dịch thuật tiếng Thái ngành Năng lượng, dầu khí
  • Dịch thuật tiếng Thái ngành Hàng không;
  • Dịch thuật tiếng Thái ngành Công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tiếng Thái ngành Điện, điện tử, …

Với đội ngũ biên – phiên dịch giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, có kiến thức đầy đủ và chuyên sâu vào từng lĩnh vực, chuyên ngành, đảm bảo truyền tải đúng thông tin, ngôn ngữ chuyên nghành, Chính xác, Uy tín, Hiệu quả.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái đa lĩnh vực – đa chuyên ngành

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *