Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Các bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của chúng tôi do các chuyên gia dịch thuật CVN sản xuất trong nhiều lĩnh vực, bao gồm e-learning, kỹ thuật, luật pháp, dược phẩm và tài chính.

Tiếng Việt – Bạn có biết?

Tiếng Việt là ngôn ngữ quốc gia của Việt Nam, nhưng cũng được sử dụng rộng rãi ở Mỹ, Canada, Pháp và Campuchia. Là một thành viên của họ ngôn ngữ Austroasiatic, người Việt Nam đã vay mượn từ vựng của nó từ Trung Quốc. Nguyên văn tiếng Việt đã sử dụng bảng chữ cái Trung Hoa, tuy nhiên, tiếng Việt đã phát triển theo thời gian.

Tiếng Việt là một ngôn ngữ âm thanh và ý nghĩa được xác định bởi sự biến đổi của giọng nói và nhấn mạnh hơn là sự kết hợp của các chữ cái khác nhau. Ví dụ “M” và “a” cùng có thể có nghĩa là một số thứ, phụ thuộc vào trọng âm của chữ “a”. “Ma” có thể có nghĩa là ma, má, nhưng, mộ, cưỡi ngựa hoặc cây giống lúa. Sự khác biệt này dưới dạng văn bản được phân biệt bằng một chữ viết bằng chữ “a”. Sự khác biệt nhỏ nhưng rất khác biệt này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng dịch giả chuyên nghiệp để làm việc cho dự án dịch thuật tiếng Việt của bạn. Sử dụng một học sinh hoặc nhà ngôn ngữ học chưa được đào tạo chuyên nghiệp như một người phiên dịch có thể dẫn đến những bản dịch sai.

Bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Nhu cầu dịch thuật tiếng Việt sẽ tăng lên theo dự đoán của một ngân hàng đầu tư Goldman Sachs. Năm 2005, Goldman Sachs trong cuốn Kinh tế số 134 của họ có tên là 11 quốc gia (N-11 hoặc Next Eleven) với tiềm năng đầu tư và tiềm năng tăng trưởng đầy hứa hẹn. Việt Nam có trong danh sách này; Goldman Sachs dự đoán đến năm 2025 Việt Nam sẽ là nền kinh tế lớn thứ 17 trên thế giới, chỉ sau Iran ít dầu. Năm 2006, Việt Nam là nước phát triển nhanh thứ hai ở Đông Á, với tốc độ tăng trưởng 8,17{2b737cf8db20e586256fed3e5876c5349e9af46fab8be145a432e65ca21fc144}. Sự gia tăng về tăng trưởng kinh tế đã làm tăng nhu cầu dịch thuật bằng tiếng Anh sang tiếng Việt.

Các bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt thường do các công ty nhà ở xã hội và các cơ quan công cộng yêu cầu.

Các dịch vụ Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt của CVN được tôn trọng về chất lượng, sự quay vòng chặt chẽ và kinh nghiệm của chúng tôi với nhiều định dạng khác nhau. CVN Dịch thuậtchuyên gia dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Anh.

Tại sao sử dụng chúng tôi để dịch tiếng Việt?

  • Việc sử dụng phần mềm bộ nhớ dịch của chúng tôi có thể làm giảm thời gian và chi phí của bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của bạn.
  • Các bản dịch có thể được cung cấp dưới bất kỳ định dạng nào bao gồm bộ phần mềm Microsoft Office, Quark XPress, Adobe PDF, Adobe Illustrator, Adobe FrameMaker, PageMaker và InterLeaf.
  • Các dịch giả tiếng Anh sang tiếng Việt của chúng tôi là những nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệpdịch sang tiếng mẹ đẻ của họ.

Tất cả các dịch giả tiếng Việt của chúng tôi đều có kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp và trải qua một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt.

Để có bản dịch tiếng Việt chuyên nghiệp, hãy yêu cầu báo giá hoặc liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *