Khuyến Mại Đặc Biệt – Dịch Vụ Sao Y Hồ Sơ Dự Án Hồ Sơ Thầu chỉ từ 3k

Dịch vụ chứng thực sao y bản chính (hay còn gọi là công chứng sao y) là việc cán bộ tư pháp, công chứng viên căn cứ vào bản chính để chứng thực bản sao là đúng với bản chính. Dịch vụ hỗ trợ tại Dịch Thuật CVN giúp Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi cần công chứng chứng thực các loại giấy tờ, văn bản như: hộ chiếu, Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, Bằng cấp các loại, hoặc các giấy tờ khác như thẻ thường trú, thẻ cư trú, giấy phép lái xe, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và bảng điểm kèm theo bằng tốt nghiệp, hồ sơ doanh nghiệp, hợp đồng lao động, hồ sơ xuất nhập cảnh, quyết định, hồ sơ thầu,…

 

Dịch vụ Sao y bản chính lấy ngay  |  Sao y dự án hồ sơ thầu giá chỉ từ 3k

Dịch vụ công chứng sao y bản chính tại Dịch Thuật CVN hỗ trợ Quý khách hàng công chứng:

Các loại tài liệu bằng tiếng Việt được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam (ví dụ như chứng minh thư, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, Chứng nhận đăng ký kết hôn, bằng cấp, …)

Nhận sao y bản chính đối với các loại giấy tờ, tài liệu bằng tiếng nước ngoài (ví dụ như hồ sơ xuất nhập khẩu: Chứng nhận Xuất xứ (CO), Chứng nhận Chất lượng (CQ), Vận đơn (BL), hợp đồng kinh tế, bằng, bảng điểm  do nước ngoài cấp, bằng song ngữ, hộ chiếu của người nước ngoài, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, IELTS, …)

Với dịch vụ công chứng tại Dịch Thuật CVN

Chúng tôi sẽ giao và nhận tài liệu miễn phí tận nhà.

Thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục và nhận kết quả.

Bất kể số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi luôn luôn giao hồ sơ nhanh nhất đến tay khách hàng trong 24h.

Cam kết Giá dịch vụ Sao y bản chính luôn rẻ nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ Sao y bản chính giao nhận tại nhà Nhanh chóng – Chuyên nghiệp

Địa chỉ Dịch vụ Công chứng sao y bản chính nhanh và tiện lợi nhất tại Hà Nội

Thấu hiểu được những rắc rối và phiền phức mà khách hàng thường xuyên gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục công chứng sao y bản chính, Dịch Thuật CVN đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ sao y bản chính lấy nhanh cho tất cả các loại tài liệu nhanh nhất tại Hà Nội. Tất cả các loại hồ sơ dù là tài liệu tiếng Việt thông thường như chứng minh thư, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, CN đăng ký kết hôn, bằng bản điểm, học bạ, … cho đến những tài liệu hộ chiếu của người nước ngoài, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, IELTS, Chứng nhận Xuất xứ (CO), Chứng nhận Chất lượng (CQ), Vận đơn (BL), …đều được Dịch Thuật CVN công chứng sao y bản chính một cách nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm tiếp nhận và xử lý hàng nghìn thể loại hồ sơ tài liệu khác nhau với yêu cầu dịch thuật công chứng, sao y bản chính, cùng với đó là uy tín của Dịch Thuật CVN tại các cơ quan có thẩm quyền như Văn phòng Công chứng, Phòng Tư pháp, Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), Cục xuất nhập cảnh, Sở ngoại vụ, Đại sứ quán, Dịch vụ tại Dịch Thuật CVN sẽ nhanh chóng giúp quý khách hàng hoàn thành các loại giấy tờ, tài liệu trong thời gian cực ngắn nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi.

Dịch vụ sao y bản chính lấy ngay |  Sao Y Hồ Sơ Dự Án Hồ Sơ Thầu chỉ từ 3k

 

Dịch vụ Công chứng sao y bản chính ngoài giờ |  Công chứng ngày lễ, T7, Chủ nhật

Trong thời đại ngày nay, đối với mỗi người thời gian luôn là vàng, là bạc, bạn rất ngại khi phải xếp hàng làm thủ tục hành chính?

Bạn bị mớ hồ sơ giấy tờ làm cho rối tung, dù đã mất hồ sơ xếp hàng công chứng nhiều lần vẫn bị  thiếu sót hồ sơ cần thiết?

Bạn cần gấp những hồ sơ công chứng pháp lý, hay đơn giản bạn đang cần rất gấp hồ sơ để bổ xung mà công chứng lại nghỉ ngày lễ, thứ 7, chủ nhật?

Hay đơn giản, bạn ngại phải pho to, xắp xếp những mớ hồ sơ theo trình tự?

Đội ngũ tiếp nhận hồ sơ tại Dịch Thuật CVN tâm huyết, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ/ngày lễ. Chúng tôi hiểu rất rõ các hồ sơ của bạn cần phải làm gì bất kể là số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi luôn luôn sắp xếp hồ sơ giúp bạn phù hợp chuẩn yêu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *