Nhân viên hành chính văn phòng

Chi tiết công việc

– Giới thiệu dịch vụ tốt nhất, những phương án về giá cả, đặc trưng của dịch vụ và các chương trình khuyến mãi để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. – Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng, thương lượng các điều khoản bán hàng với khách hàng. – Đảm nhận các công việc hành chính khác như lập hợp đồng, lập bảng giá. – Giải quyết các yêu cầu, than phiền hay thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và thỏa đáng. – Hỗ trợ các hoạt động phát triển kinh doanh. – Làm các bảng báo cáo hàng ngày và hàng tháng. – Thực hiện các công việc khác khi cần thiết.

Quyền lợi

– Có cơ hội làm việc ổn định lâu dài, gặp gỡ, giao lưu mở rộng mối quan hệ. – Chế độ lương thưởng phù hợp với kha năng và năng lực làm việc . – Được tham gia các khóa đào tạo huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ để nâng cao kiến thức và kỹ năng thuyết phục và tư vấn khách hàng, trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp. – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động có cơ hội thăng tiến cao trong các cấp bậc.

Kinh nghiệm/Kỹ năng

– Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt. – Thành thạo tin học văn phòng, internet. – Ưu tiên thành thạo tiếng Anh.

Tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng
CVN tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng

Mô tả

  • Cấp bậc: Sinh viên/ Thực tập sinh
  • Nơi làm việc: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Mức kinh nghiệm: 0-1 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc: Toàn thời gian cố định

Thông tin liên hệ

  • Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp CV đến email cvtot.vn@gmail.com
  • Nguời liên hệ: Ms. Loan – Phòng HCNS CVN Việt Nam, điện thoại: 0985 931 212

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *