Phiên dịch Cabin

Nhằm phục vụ cho nhu cầu phiên dịch trong hợp tác, đầu tư, trao đổi văn hóa, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, xúc tiến thương mại với nước ngoài cho các Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước, Dịch thuật công chứng CVN tại Hà Nội cung cấp dịch vụ phiên dịch Cabin (phiên dịch song song) trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo chuyên đề cấp cao giữa nhiều Quốc gia khác nhau.

phiên dịch Cabin (phiên dịch song song) trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo chuyên đề cấp cao giữa nhiều Quốc gia khác nhau

Phiên dịch cabin là gì ?

Phiên dịch Cabin (phiên dịch song song) là loại hình phiên dịch mà phiên dịch viên ngồi trong cabin (phòng cách âm), sử dụng các thiết bị dành riêng cho phiên dịch cabin như micro phiên dịch, headphone phiên dịch.. thực hiện việc phiên dịch song song, trực tiếp để truyền tải nội dung của người nói tới người nghe từ một ngôn ngữ gốc tới một ngôn ngữ đích.

Dịch thuật CVN luôn quan tâm sâu sắc đến dịch vụ dịch thuật của mình nhằm đưa ra giải pháp, con người phù hợp nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với hiệu quả và chất lượng cao nhất. Đội ngũ phiên dịch cabin của CVN là những người:

– có vốn kiến thức chuyên ngành sâu;

– khả năng ngôn ngữ và truyền đạt tốt, phản xạ nhanh với các tình huống;

– có trình độ ngoại ngữ cao cấp;

– có thế mạnh ở những mảng kiến thức khác nhau.

Việc lựa chọn phiên dịch phù hợp sẽ góp phần giúp cho buổi hội thảo thành công theo đúng mong muốn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn thêm về dịch vụ Phiên dịch cabin!

Thông tin chi tiết liên hệ tại:

[sc name=”sdt”]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *