Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch thuật CVN còn hỗ trợ khách hàng những dịch vụ kèm theo như làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam. Khi người nước ngoài muốn vào Việt Nam làm việc hay sinh sống phải được xin cấp phép thẻ tạm trú tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm xử lý hồ sơ hàng ngày cho rất nhiều khách hàng, luôn tư vấn và thay mặt khách hàng xử lý hồ sơ trên cục xuất nhập cảnh để xin cấp thẻ tạm trú. Giúp khách hàng rút ngắn thời gian tự chuẩn bị hồ sơ, xếp hàng trên cục xuất nhập cảnh, cục lãnh sự, và xếp hàng nhận kết quả,… Dịch thuật CVN sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục và nhận kết quả từ a->z mọi vấn đề cho khách hàng ở tất cả các quốc gia trên thế giới muốn đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

 

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài đến Việt Nam làm việc lâu dài và sinh sống tại Việt Nam bắt buộc phải làm thẻ tạm trú “Temporary Residence Card”. Vậy thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì? Lợi ích của Thẻ tạm trú ra sao?

Công ty Visa CVN Việt Nam với kinh nghiệm làm việc hồ sơ giấy tờ trên cục lãnh sự, cục xuất nhập cảnh lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài – Chuẩn – Nhanh, tư vấn tận tâm trọn gói chỉ trong thời gian ngắn với mức giá cả hợp lý.

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng – Thuận tiện.

 

Thủ tục, hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

  • Hộ chiếu gốc và 02 ảnh 2x3cm
  • 01 bản sao hoặc photo giấy tờ chính minh mục đích ở lại Việt Nam (Ví dụ: Bản sao giấy phép lao động được cấp bởi Sở lao động tỉnh, thành phố.
  • Ngoài những giấy tờ trên, Cục xuất nhập cảnh có thể yêu cầu thêm một vài hồ sơ, giấy tờ khác. Liên hệ CVN để được hỗ trợ chi tiết.

Mọi nhu cầu về Thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam, ổn định lưu trú, yên tâm công tác, Quý khách vui lòng liên hệ.

Liện hệ dịch thuật CVN để được hỗ trợ trọn gói dịch vụ làm thẻ tạm trú hiệu quả nhất

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *