Nằm ở phía Tây của thành phố Hà Nội, từ lâu, Quận Cầu Giấy đã được biết đến là một trong những khu vực phát triển bậc nhất. Và ngành dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật tiếng Trung ở khu vực này cũng không phải ngoại lệ. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá danh sách 5 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Cầu Giấy Hà Nội để có thêm thông tin về những doanh nghiệp dịch thuật uy tín nhất nhé!

Danh Sách Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội

top-cong-ty-dich-thuat-tieng-trung-quan-cau-giay-ha-noi
Danh Sách Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công Ty Dịch Thuật CVN

cong-ty-dich-thuat-cvn-thuoc-top-5-cong-ty-dich-thuat-tieng-trung-quan-cau-giay
Công ty dịch thuật CVN luôn thuộc top 05 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Cầu Giấy

Với vị thế là top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Cầu Giấy Hà Nội hàng đầu, Dịch Thuật CVN không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ để mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất. Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động, Dịch Thuật CVN đã trở thành đối tác của hon 20.000 khách hàng trong và ngoài nước, giải quyết chỉn chu 50.000 dự án, hoàn thiện 100.000 tài liệu dịch.

Ưu điểm của Dịch Thuật CVN

quy-trinh-dich-thuat-tai-cvn
Quy trình dịch thuật tại CVN
 • Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, có đầy đủ chuyên môn kỹ năng về dịch thuật, có nhiều năm làm việc trong ngành, yêu nghề, nhiệt tình, tận tâm sẽ hoàn thành mọi bản dịch với sự chuẩn xác nhất.
 • Không ngừng sử dụng các các phần mềm, công nghệ dịch thuật tiên tiến nhất hiện nay: hệ thống đám mây, Trados, MemoQ,… góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi.
 • Ngoài tiếng Trung, Dịch Thuật CVN nhận dịch cho hơn 100 ngôn ngữ khác nữa: Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Pháp,…
 • Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu có sai sót quá 10%.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng dù là ngày nghỉ hay lễ tết.
 • Dịch Thuật CVN còn cung cấp đa dạng các dịch vụ như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên Hệ Dịch Thuật CVN

 • Trụ Sở Chính: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: (đang sửa chữa nhưng vẫn tiếp nhận các hồ sơ dịch thuật công chứng online)
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0964.198.855
 • Website: dichtot.com

+ Xem thêm bài viết: Top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Thanh Xuân

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link – Công Ty CP Tư Vấn Và Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link

dich-thuat-worldlink
Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link – Công Ty CP Tư Vấn Và Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link

Chính thức hoạt động từ năm 2003, chúng tôi bắt đầu tập hợp từ các Thạc sỹ, Giảng viên, cựu sinh viên thuộc Viện Ngoại ngữ – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sau thời gian dài hoạt động, tới nay, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Cầu Giấy Hà Nội.

Ưu điểm của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link

Hiện tại, Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link sở hữu biên phiên dịch chất lượng cao là những thạc sỹ, cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội,… Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đảm nhận tốt nhiều chuyên ngành dịch thuật, và đặc biệt là những tài liệu, dự án về khoa học, kỹ thuật và công nghệ.

Với hơn 8 năm trong ngành không phải quãng thời gian quá dài, nhưng chúng tôi tin rằng 8 năm đủ để chúng tôi có thể hoàn thành xuất sắc mọi tài liệu, dự án dịch thuật của mỗi khách hàng.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link

 • Địa chỉ: Tầng 4-5, số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 0964.924.966 – 0246.654.2666
 • Email: hanoi@worldlinktrans.com
 • Website: https://worldlinktrans.com/

+ Xem thêm bài viết: Top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Ba Đình

Dịch Thuật Á Châu – Công Ty Dịch Thuật Á Châu

cong-ty-dich-thuat-a-chau
Công ty Dịch thuật Á Châu

Không phải bỗng nhiên mà Dịch thuật Á Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và đặc biệt là dịch thuật tiếng Trung, bởi lẽ, chúng tôi đã có cho mình hơn 30.000 khách hàng thân thiết cùng 68.000 dự án được đánh giá cao.

Ưu điểm của Dịch thuật Á Châu

Chúng tôi nhận và hoàn thành các dự án dịch thuật cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Hàn, Nhật, Pháp,… Vì sở hữu đội ngũ dịch giả 7.000 ở khắp mọi nơi trên thế giới và có tới 80% trong số đó là cử nhân ngôn ngữ, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách bản dịch chuẩn xác cùng hiệu suất nhanh nhất.

Sau 9 năm hoạt động, chúng tôi vinh dự được hợp tác với nhiều cơ quan ban ngành, doanh nghiệp lớn như: Bộ Tài chính, Infraco Asia (Singapore), Mekong Economics Co.,…

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch thuật Á Châu

 • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 096 829 23 34
 • Email: info@achautrans.com
 • Website: https://achautrans.com/

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung uy tín

Dịch Thuật 24h

dich-thuat-24h
Dịch thuật 24h

Có hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật 24h là một trong những lựa chọn dịch thuật và là 1 trong 5 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Cầu Giấy Hà Nội hàng đầu.

Ưu điểm của Dịch thuật 24h

Chúng tôi cung ứng dịch vụ dịch thuật cho hơn 50 thứ tiếng khác nhau và trên 100 chuyên ngành. Luôn hướng tới mục tiêu làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đảm bảo 100% sẽ bảo mật mọi thông tin về quý khách và tài liệu. Hơn nữa, quý khách có thể tìm chúng tôi 24/24 vì chúng tôi luôn có mặt tại đây và sẵn sàng để hỗ trợ, tư vấn cho quý khách.

Dịch thuật 24h hiện đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ dịch thuật chính thức cho cơ quan Thanh tra Chính phủ. Hợp tác với chúng tôi để có được sản phẩm dịch thuật hoàn hảo nhất nhé!

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch thuật 24h

 • Địa chỉ: Số 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: (0243) 2121 268 – 0936 363 486 – 0983 272 434
 • Email: dichthuat24h.vn@gmail.com
 • Website: https://dichthuat24h.vn/

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Hùng

van-phong-cong-chung-nguyen-hung
Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng

Ra đời theo Quyết định số 569/QĐ-UBND ngày 01-02-2016 của UBND thành phố Hà Nội, được Sở tư pháp Hà Nội cấp giấy đăng ký hoạt động số 107/TP/ĐKHĐ ngày 15/01/2020, chúng tôi tự hào là top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Cầu Giấy Hà Nội chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng

Đội ngũ nhân sự có nhiều năm hoàn thành các giấy tờ về lĩnh vực công chứng, các Thư ký nghiệp vụ giỏi giang, đều có bằng Cử nhân Luật. Họ đều là những người trẻ trung, nhiệt huyết, chỉn chu và nắm rõ luật pháp. Chúng tôi nhận công chứng các loại hợp đồng: Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp; Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi QSD đất;…

Với toàn bộ khả năng, kiến thức chuyên môn và sự trách nhiệm trong công việc, quý khách nhất định sẽ không bao giờ thất vọng khi hợp tác với chúng tôi.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng

 • Địa chỉ: Số 6A Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 091 219 68 86
 • Email: congchunghung@gmail.com
 • Website: www.congchungnguyenhung.vn

Trên đây là danh sách top 05 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Cầu Giấy Hà Nội. Thông qua bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đã có được cái nhìn khách quan nhất để chọn cho mình đối tác trong thời gian tới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung thì hãy liên hệ với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Top công ty dịch thuật tại Hà Nội