Năm 2016 có thể là năm của Brexit và mọi thứ được mô tả một cách rõ ràng nhưng bây giờ chúng ta có một lượng từ lóng hoàn toàn mới mà tất cả những người học tiếng Anh cần biết nếu bạn muốn giao tiếp một cách thoải mái. Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 7 từ lóng tiếng Anh giới trẻ hay dùng nhất hiện nay.

Danh Sách 07 Từ Lóng Tiếng Anh Giới Trẻ Hay Dùng Nhất Hiện Nay

danh-sach-7-tu-long-duoc-chu-y-nhat-trong-nam-2017
Danh Sách 7 Từ Lóng Được Chú Ý Nhất 

Savage

Đã làm một cái gì đó cực ấn tượng và cá tính? Mô tả nó với bạn bè của bạn một cách táo bạo và thấy họ thực sự bối rối nhưng cũng khá ấn tượng. Hãy nhớ rằng: bạn không chọn cuộc sống bạo lực – nó đã chọn bạn.

Low-key

Khi bạn đang bí mật thưởng thức điều gì đó, nghĩa là bạn đang yêu thích nó. Giống như giữ một cái gì đó trên D.L. (mức thấp nhất), tất cả chúng ta đều thầm mong ai đó yêu chúng ta, nhưng sau đó chúng ta nhớ rằng người đó là một người nổi tiếng, vì vậy chắc là họ  không (nức nở).

+ Xem thêm bài viết: Bật Mí 12 Từ Kỳ Lạ Nhất Trong Tiếng Anh

Done

Mệt mỏi với thái độ của ai đó? Bạn không thể đi làm vào buổi sáng? Bạn đã hoàn thành nó. Bạn thậm chí có thể viết hoa nó để có thêm hiệu ứng. 

Hundo P

hundop
Hundo P

Nếu bạn hoàn toàn đồng ý với điều gì đó ai đó nói, bạn đồng ý với điều đó “100%” – hoặc, nếu bạn là một người thuộc thế hệ thiên niên kỷ, bạn đồng ý với điều đó. Nó thực sự chỉ là cách viết tắt của 100% và nó thật thú vị khi sử dụng, tôi đã nói nó cả tuần rồi. Đó là cụm từ yêu thích mới của tôi.

+ Xem thêm bài viết: Tổng Hợp Các Ngôn Ngữ Khó Nhất Trên Thế Giới

Dead/dying

Đừng nhầm lẫn với việc thể xác không còn sống nữa, chết (và người anh họ của nó hấp hối) để nói rằng bạn đang rất sốc / vui mừng / thích thú, nó đã giết bạn theo nghĩa bóng – giống như sắp chết vì cười chứ không chết thực sự, bởi vì cả hai điều đó sẽ là bi kịch và không thể xảy ra được

Extra

extra
Extra

Có lẽ từ trở nên phổ biến nhanh nhất hiện nay là từ bổ sung, mô tả một người nào đó vượt quá giới hạn hoặc cố gắng hơn mức bình thường. Biết được điều này có thể buộc bạn phải nhận ra rằng bản thân bạn còn thừa về điều gì đó, đó là một khám phá đáng buồn nhưng vô cùng cần thiết

Going

Câu chuyện này phổ biến hơn ở Anh và bắt đầu ra đời theo cách nói của những người dân bình thường sống ở quận nhỏ của Essex, đông bắc London. Thay vì nói rằng bạn sẽ đến một địa điểm nào đó, bạn chỉ nói rằng bạn sẽ đến đó. Vì vậy, “let’s go to Nando’s” trở thành “let’s go Nando’s”. Và nếu bạn không chắc Nando là gì, bạn cần phải đến Vương quốc Anh ngay bây giờ.

+ Xem thêm bài viết: Bật Mí 12 Từ Hay Nhất Trong Tiếng Anh

Kết Luận

Bạn đã nắm rõ 7 từ lóng tiếng Anh ở trên chưa ? Hiện nay bạn đang dùng những từ lóng nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách “comment” hoặc gửi email để chúng tôi tổng hợp và bổ sung đầy đủ kip xu hướng của thời đại.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật