Email, tài liệu và
hơn thế nữa
Trang web và ứng dụng Bản sao tiếp thị, quảng cáo và
phương tiện truyền thông xã hội
Danh sách du lịch và hướng dẫn Mô tả sản phẩm thương mại điện tử bài viết trực tuyến
Nội dung do người dùng tạo
Hỗ trợ khách hàng
Chất lượng tuyệt vời

Không chỉ tất cả các dịch giả của chúng tôi được kiểm tra, đánh giá liên tục mà nền tảng dịch thuật của chúng tôi còn có tính năng kiểm tra xác thực để đảm bảo chất lượng nhất quán cho tất cả các cản dịch.

Giảm thiểu chi phí
Các công cụ quản lý dự án của công ty chúng tôi cho phép chúng tôi hợp lý hóa các hoạt động và giảm thiểu được các chi phí không cần thiết, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng bản dịch hoàn hảo và giá cả phải chăng.
Thời gian thực hiện nhanh chóng

Nền tảng dịch thuật của chúng tôi được xây dựng nhằm xử lý khối lượng lớn nội dung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian thực hiện nhanh nhất. Hiện tại, hệ thống của chúng tôi tự động phân phối 1000 đơn đặt hàng cho người dịch mỗi tuần, nhiều trong số đó được nhận trong vài phút.

Một số công nghệ dịch thuật của công ty dịch thuật CVN

Bộ nhớ dịch (TM)

Bộ nhớ dịch đóng vai trò quan trọng trong quá trình dịch thuật của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Nếu một công ty dịch thuật mà hiểu hết được các chức năng của bộ nhớ dịch thuật thì sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tăng chất lượng bản dịch lên rất nhiều lần. Đây là công cụ dành riêng cho khách hàng về bản chất là tự học, cho phép hệ thống tăng chất lượng và tốc độ dịch thuật theo thời gian.

Kiểm tra chất lượng tự động

Bảng điều khiển trình dịch của công ty dịch thuạt CVN chứa các hệ thống kích hoạt thiết lập hoạt động kiểm tra chất lượng tự động. Hệ thống xác thực của chúng tôi hoạt động ở chế độ nền để kiểm tra và đánh dấu các sự cố tiềm ẩn trong quá trình dịch thuật. Ngoài ra, với đội ngũ hơn 100 chuyên gia ngôn ngữ sử dụng GoCheck, một thước đo chất lượng độc quyền do công ty dịch thuạt CVN phát triển, để kiểm tra một cách khách quan các lỗi ngôn ngữ và văn phong khác nhau.

Quản lý dự án tinh gọn

Một loạt các công cụ dịch thuật do công ty chúng tôi điều hành dịch thuật sẽ toàn quyền kiểm soát việc quản lý dự án, phân phối công việc và quản lý đám đông, cho phép mức độ linh hoạt cao trên nền tảng tự động hóa khác.

Nhận xét và đánh giá của khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận phản hồi từ khách hàng về trải nghiệm của họ khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Dưới đây là những đánh giá, xếp hạng và nhận xét thực tế mà khách hàng đã để lại sau khi họ nhận được bản dịch hoàn chỉnh của mình. Khi nhận được Điểm chất lượng từ 3 trở lên, nhận xét đó được đánh dấu bằng màu xanh lục, nếu không thì nhận xét đó được đánh dấu bằng màu đỏ .

Bản dịch chuyên nghiệp trên hơn 35 ngôn ngữ

Cho dù bạn đang muốn dịch sang tiếng Nhật, tiếng Ý hay tiếng Ả Rập, bạn sẽ tìm thấy chuyên gia mình cần trong
cộng đồng hơn 22.000 dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bản Dịch Tiếng Ả Rập

Không chỉ những người nói tiếng Ả Rập chiếm hơn 350 triệu người trên toàn thế giới, thế giới nói tiếng Ả Rập còn có dân số sử dụng internet lớn thứ 7. Nếu bạn muốn tận dụng thị trường rộng lớn này, thì việc bản địa hóa sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bản Dịch Tiếng Bulgari

Để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn thành công tại thị trường Bungari, hãy liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn 9 triệu người trên toàn thế giới bằng các bản dịch tiếng Anh-Bungari liền mạch.

Bản dịch tiếng Bengal*
Bản dịch tiếng Myanmar*
Bản dịch tiếng Catalan*
Phiên Dịch Tiếng Trung

Ngày nay, thị trường Trung Quốc đang ngày càng phát triển với tốc độ cấp số nhân, việc dịch sang tiếng Trung có thể mở ra những cơ hội to lớn không giống bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Đến với công ty dịch thuật CVN, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch chất lượng, giá cả phải chăng.

Bản dịch tiếng Croatia*
Dịch Thuật Tiếng Séc
Phiên dịch tiếng Đan Mạch

Ngôn ngữ Đan Mạch có ảnh hưởng trên toàn Đan Mạch và thậm chí cả Greenland và một phần của Đức cũng bị ảnh hưởng. Hãy để công ty dịch thuật CVN giúp doanh nghiệp của bạn dịch nội dung sang tiếng Đan Mạch để mở rộng phạm vi tiếp cận cho doanh nghiệp của bạn trên toàn cầu.

Bản Dịch Tiếng Hà Lan

Được sử dụng bởi hơn 28 triệu người trên toàn thế giới, tiếng Hà Lan dễ dàng trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất mà các doanh nghiệp muốn bản địa hóa. Tại công ty dịch thuật CVN, chúng tôi đã và đang dịch hàng triệu tài liệu tiếng Hà Lan một cách dễ dàng và ở quy mô lớn.

Bản dịch tiếng Estonia*
Dịch Tiếng Phần Lan

Được nói bởi những người không chỉ ở Phần Lan mà còn cả Thụy Điển, Nga và Mỹ, tiếng Phần Lan rõ ràng là một lựa chọn ngôn ngữ mà các doanh nghiệp nên bản địa hóa.

Bản dịch tiếng Flemish*
Dịch thuật tiếng Pháp

Là một trong những ngôn ngữ ngoại giao và có ảnh hưởng quan trọng nhất trên thế giới, tiếng Pháp là mục tiêu chính để bản địa hóa. Các dịch giả chuyên nghiệp của công ty dịch thuật CVN sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Pháp cho tiếng Pháp Canada cũng như tiếng Pháp Châu Âu.

Dịch thuật tiếng Đức

Là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở châu Âu, tiếng Đức là ngôn ngữ chính của dịch thuật. Nhanh chóng, giá cả phải chăng và đáng tin cậy, chúng tôi đã dịch hàng triệu tài liệu sang tiếng Đức và ngược lại.

Bản dịch tiếng Hy Lạp

Ngôn ngữ và văn hóa Hy Lạp có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu — không chỉ được sử dụng bởi gần như toàn bộ dân số ở Hy Lạp, và tiếng Hy Lạp đã tồn tại với gần 30% từ tiếng Anh.

Bản dịch tiếng Do Thái

Được hầu hết mọi người coi là “ngôn ngữ thánh” và là ngôn ngữ cổ của người Israel và tổ tiên của họ, tiếng Do Thái chắc chắn là một lựa chọn rõ ràng cho các doanh nghiệp khi xem xét nhu cầu bản địa hóa để tiếp cận thị trường toàn cầu.

Bản Dịch Tiếng Hungary

Công ty dịch thuật CVN có thể giúp doanh nghiệp của bạn dịch nội dung từ tiếng Anh sang ngôn ngữ được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới – tiếng Hungary.

Bản dịch tiếng Iceland*
Phiên Dịch Tiếng Indonesia

Thực tế, tiếng Indonesia rất phổ biến ở một trong những quốc gia có dân số lớn nhất thế giới, việc bản địa hóa vào thị trường Indonesia là một quyết định không khó. Hãy để công ty chúng tôi giúp bạn xác định nhu cầu dịch thuật tiếng Anh-tiếng Indonesia của doanh nghiệp bạn.

Bản dịch tiếng Anh Ireland*
Bản dịch tiếng Ý

Ngôn ngữ và văn hóa Ý có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực văn hóa, chính trị và kinh tế. Với dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, giá cả phải chăng và đáng tin cậy, công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi đã dịch hàng triệu tài liệu sang tiếng Ý và ngược lại.

Bản dịch tiếng Nhật

Người dân nói tiếng Nhật chiếm 10% tổng số người dùng Internet, khiến nó trở thành ngôn ngữ lớn thứ ba trên các trang web. Do đó, bản địa hóa sang tiếng Nhật là rất quan trọng cho sự thành công xuyên biên giới ở Nhật Bản mà các doanh nghiệp muốn tiếp cận.

Phiên Dịch Tiếng Hàn

Là nền kinh tế lớn thứ 12 trên toàn thế giới và lớn thứ tư ở châu Á, Hàn Quốc thể hiện mình là thị trường trọng điểm cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sang APAC. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa tiếng Hàn nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Bản dịch tiếng Latvia*
Bản dịch tiếng Litva*
Bản dịch tiếng Malay

Tiếng Mã Lai được coi là ngôn ngữ chính được sử dụng không chỉ trên khắp Malaysia mà còn lan rộng ra khắp phần còn lại của Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan, v.v.

Bản dịch tiếng Marathi*
Dịch Thuật Tiếng Na Uy

Tiếng Na Uy được coi là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất đối với những người nói tiếng Anh. Công ty dịch thuật CVN đã cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhằm dịch nội dung của bạn sang tiếng Na Uy đạt hiệu quả nhất.

Bản dịch tiếng Pa-tô*
Bản dịch tiếng Ba Tư*
Dịch Tiếng Ba Lan

Bạn có biết rằng dịch sang tiếng Ba Lan sẽ giúp cho đất nước bạn trờ thành nền kinh tế lớn thứ sáu của EU không? Đến với công ty dịch thuật CVN, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhằm đem đến cho bạn các bản dịch tiếng Ba Lan chất lượng nhất.

Dịch Tiếng Bồ Đào Nha

Ngày nay, trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, số lượng người nói tiếng Bồ Đào Nha đã lên tới hơn 250 triệu người. Hãy đến với công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch sang tiếng Bồ Đào Nha ở Châu Âu và Brazil với giá cả vô cùng phải chăng.

Bản dịch tiếng Ba Tư*

Dịch Tiếng Rumani

Khi dân số nói tiếng Rumani tăng lên gần 25 triệu người, việc dịch nội dung của bạn sang tiếng Rumani có thể mang lại vô số cơ hội cho doanh nghiệp của bạn. Công ty chúng tôi có thể giúp bạn bản địa hóa phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

Dịch Thuật Tiếng Nga

Là ngôn ngữ mẹ đẻ phổ biến nhất ở Châu Âu, khá rõ ràng rằng việc dịch sản phẩm của bạn sang tiếng Nga là điều cần thiết cho sự phát triển của thị trường Châu Âu.

Bản dịch tiếng Slovenia*
Bản dịch tiếng Serbia

Tiếng Serbia là ngôn ngữ chính thức của Serbia — và không có cách nào tốt hơn để tiếp cận cộng đồng nói tiếng Serbia hơn là đảm bảo nội dung của bạn được bản địa hóa đúng cách. Công ty dịch thuật CVN cung cấp các bản dịch chất lượng cho mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Serbia của bạn.

Dịch tiếng Slovak

Các dịch giả chuyên nghiệp của công ty chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận hiệu quả thị trường ở Slovakia, thậm chí cả Croatia và Bulgaria bằng cách dịch nội dung kinh doanh của bạn từ tiếng Anh sang tiếng Slovak.

Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha

Với hơn 400 triệu người nói trên toàn thế giới, tiếng Tây Ban Nha là mục tiêu chính để bản địa hóa nội dung trực tuyến. Các dịch giả chuyên nghiệp của công ty dịch thuật CVN sẽ cung cấp các bản dịch chất lượng và hiệu quả nhất.

Bản dịch tiếng Swahili*
Bản Dịch Tiếng Thụy Điển

Dịch sang tiếng Thụy Điển có nghĩa là tiếp cận không chỉ người Thụy Điển mà còn cả các bộ phận của nền kinh tế Đan Mạch và Na Uy. Đến với công ty dịch thuật CVN chúng tôi, công ty chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn bản địa hóa nhanh chóng cho thị trường Thụy Điển.

Bản dịch tiếng Tagalog

Là một trong những ngôn ngữ chính thức của Philippines, việc dịch nội dung của bạn từ tiếng Anh sang tiếng Tagalog là điều cần thiết để tiếp cận hiệu quả gần 1/4 dân số 100 triệu người của Philippines.

Bản dịch tiếng Tamil*

Phiên dịch tiếng Thái

Tiếp cận thị trường ở Đông Nam Á đúng cách có nghĩa là nội dung của bạn được dịch sang một số ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Thái, ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và được sử dụng bởi gần 60 triệu người trên toàn thế giới.

Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch các dự án của bạn sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có khả năng tiếp cận gần 75 triệu người nói trên toàn thế giới. Công ty dịch thuật CVN có thể trợ giúp mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của bạn.

Bản Dịch Tiếng Ucraina

Là ngôn ngữ Xla-vơ được nói nhiều thứ hai, các bản dịch tiếng Ukraina có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng thị trường một cách đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách cung cấp các bản dịch chất lượng – nhanh chóng-  chính xác.

Bản dịch tiếng Urdu*
Bản Dịch Tiếng Việt

Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng nội dung của bạn được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt sẽ có thể tiếp cận thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật sang tiếng Việt chuyên nghiệp, có thể giúp bạn mở rộng thị trường tại Việt Nam.