Những năm gần đây, lĩnh vực dịch thuật ngày càng trở nên cần thiết và phát triển. Đặc biệt, là quận nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động kinh tế xã hội diễn ra, quận Ba Đình cũng không phải ngoại lệ. Cũng chính vì lý do này, những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận Ba Đình tương đối đa dạng, nhất là dịch thuật tiếng Anh. Vậy thì hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau liệt kê top 05 công ty dịch thuật tiếng Anh quận Ba Đình nhé!

Danh Sách 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội

top-cong-ty-dich-thuat-tieng-anh-quan-ba-dinh-ha-noi
Danh Sách 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội

Công Ty Dịch Thuật CVN

cong-ty-dich-thuat-cvn

Công ty dịch thuật CVN – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch Thuật CVN tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng nhất về dịch thuật tiếng Anh tại Quận Ba Đình Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại, Dịch Thuật CVN đã xử lý hoàn thiện hơn 50.000 tài liệu, tiến hành thành công hơn 100.000 dự án và hợp tác phát triển với trên 20.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Với tất cả những kinh nghiệm đã có, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật CVN

Ưu điểm của Dịch Thuật CVN

quy-trinh-dich-thuat-tai-cvn
Quy trình dịch thuật tại CVN – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội
 • Đội ngũ biên phiên dịch hơn 1000 người đều tốt nghiệp những trường đại học đào tạo ngôn ngữ hàng đầu, họ có đầy đủ cả kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 • Chú trọng áp dụng đa dạng công nghệ dịch thuật tiên tiến nhất hiện tại: hệ thống đám mây, Trados, MemoQ,… giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như chi phí bỏ ra.
 • Cung cấp dịch vụ dịch công chứng, dịch thuật cho hơn 100 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha,…
 • Giá cả luôn rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng dịch vụ, đảm bảo không tăng giá hay thu thêm phụ phí.
 • Cam kết hoàn tiền toàn bộ nếu sản phẩm có sai sót quá 10%.
 • Ngoài ra, Dịch Thuật CVN còn có các dịch vụ khác như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên Hệ Dịch Thuật CVN

 • Trụ Sở Chính: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: (đang sửa chữa nhưng vẫn tiếp nhận các hồ sơ dịch thuật công chứng online)
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0964.198.855
 • Website: dichtot.com

+ Xem thêm bài viết: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Quận Ba Đình Hà Nội

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú – Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú

cong-ty-dich-thuat-tran-phu
Công ty cổ phần Dịch thuật Chuyên nghiệp Trần Phú – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội

Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Quận Ba Đình Hà Nội. Bằng năng lực vượt trội, niềm mong mỏi mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành tốt tất cả dự án dịch thuật lớn nhỏ với hiệu quả cao và thời gian nhanh nhất.

Ưu điểm của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú

Để trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhiều khách hàng, chúng tôi đã không ngừng tự nâng cao kiến thức chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong công việc và chú trọng vào chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao hơn 350 con người đều là những người có bề dày chuyên môn, có thừa sự kinh nghiệm cũng như am hiểu nhiều lĩnh vực. Họ là những giảng viên, giáo sư, tiến sỹ,… hiện đang làm việc tại các trường Đại học hàng đầu, Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao,…

Bằng toàn bộ tình yêu nghề, sự tận tâm, cần mẫn và đầy trách nhiệm trong công việc, chúng tôi tin rằng mọi bản dịch đều sẽ có độ chính xác cao nhất.

Điểm thu hút tiếp theo của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú chính là tốc độ dịch thuật nhanh kỷ lục lên đến 100.000 từ/ngày. Vậy nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi dù là những dự án có yêu cầu gắt gao về thời gian và tiến độ công việc. Mặt khác, không chỉ nhận dịch thuật tiếng Anh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho hơn 53 thứ tiếng trên thế giới từ những ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật,… đến những ngôn ngữ ít sử dụng hơn tại Việt Nam: Ba Lan, Thái Lan, Khơ-me,…

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú

 • Địa chỉ: 38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 04 629 56 012 – 04 666 34 777
 • Email: dichthuattranphu@gmail.com
 • Website: http://www.dichthuattranphu.com.vn/

+ Xem thêm bài viếtBáo giá dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch thuật Thủ Đô – Công ty TNHH Dịch thuật Thủ Đô

cong-ty-dich-thuat-thu-do
Công ty TNHH Dịch thuật Thủ Đô – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội

Khác với nhiều công ty dịch thuật khác, Dịch thuật Thủ Đô hiểu rõ sứ mệnh của bản thân là trở thành cầu nối ngôn ngữ, bạn đồng hành thân thiết của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Và đến hiện tại, chúng tôi đã tự tin trở thành địa chỉ uy tín chất lượng đối với nhiều khách hàng có nhu cầu với dịch thuật nói chung và dịch thuật tiếng Anh nói riêng.

Ưu điểm của Dịch thuật Thủ Đô

Dịch thuật Thủ Đô đảm bảo sẽ luôn đáp ứng về dịch thuật chuẩn xác, ngôn từ thích hợp và hình thức tương thích. Vì chúng tôi luôn kiên nhẫn, tận tâm và hết lòng trong công việc, nên quý khách có thể an tâm dù là bản dịch lớn hay nhỏ đều được đội ngũ nhân sự kiểm tra kỹ càng, cẩn thận trước khi giao. Không chỉ chất lượng xuất sắc, quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật Thủ Đô còn đánh giá rất cao tiến độ công việc và thời gian hoàn thành nhanh chóng của chúng tôi.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Panasonic, FPT, Megastar,… Hãy hợp tác với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé!

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch thuật Thủ Đô

 • Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Á Châu, số 24 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 04-32321874 – 04 3232 1875
 • Email: thudo.transco@gmail.com hay dichthuatthudo@gmail.com
 • Website: http://www.dichthuatthudo.com.vn

+ Xem thêm bài viết: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nga Quận Ba Đình Hà Nội

Dịch thuật Phú Thịnh – Công ty TNHH Dịch thuật Phú Thịnh

cong-ty-dich-thuat-phu-thinh
Công ty TNHH Dịch thuật Phú Thịnh – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Phú Thịnh tự tin là một trong những công ty dịch thuật tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Năm 2016, chúng tôi vinh dự nhận được danh hiệu Thương hiệu Dịch thuật uy tín được ghi nhận bởi Trust Brand.

Ưu điểm của Dịch thuật Phú Thịnh

Dịch thuật Phú Thịnh luôn được đánh giá là doanh nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu không chỉ nhờ đội ngũ biên phiên dịch có bề dày kinh nghiệm, đầy đủ kiến thức, kĩ năng, tận tâm và yêu công việc mà còn bởi chúng tôi luôn nhanh chóng áp dụng các phần mềm công nghệ dịch thuật cao. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền toàn bộ nếu xảy ra sai sót quá 10% và sẽ bảo hành mọi sản phẩm trọn đời. Tham khảo đa dạng dịch vụ tại Dịch thuật Phú Thịnh:

 • Dịch vụ Dịch Thuật: Chúng tôi cung cấp trên 50 ngôn ngữ như: Anh, Hàn, Pháp,… và nhận dịch: games, sách truyện, tài liệu công chứng, tài liệu tài chính ngân hàng,…
 • Dịch vụ Phiên Dịch: Phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, hướng dẫn du lịch,…
 • Hợp pháp hóa lãnh sự: Chứng nhận lãnh sự, Chứng thực tư pháp,…

Cùng với tinh thần làm việc hiệu quả, sự nhanh nhạy tinh tế trong ngôn ngữ và tiến độ công việc nhanh chóng, mức giá cạnh tranh, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ không bao giờ phải thất vọng khi làm việc cùng chúng tôi.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch thuật Phú Thịnh

 • Địa chỉ: Số 45C Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: (+024) 36 36 5555 – 096 100 5555
 • Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
 • Website: https://dichthuatphuthinh.vn/

+ Xem thêm bài viết: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Đức Quận Ba Đình Hà Nội

Dịch Thuật Asean – Công ty Cổ phần Công Nghệ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp ASEAN

cong-ty-co-phan-cong-nghe-dich-thuat-chuyen-nghiep-asean
Công ty Cổ phần Công Nghệ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp ASEAN – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Ba Đình Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành dịch thuật không chỉ ở Việt Nam mà còn tại Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh tại Quận Ba Đình Hà Nội. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã đón tiếp và nhận được 5.000 sự tin tưởng đến từ các doanh nghiệp và cá nhân khác nhau.

Ưu điểm của Dịch Thuật Asean 

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc 94.120 tài liệu dịch, 26.765 dự án và làm hài lòng 3.312 khách hàng. Chúng tôi sở hữu 3 văn phòng, 40 nhân viên thường trực và hơn 200 cộng tác viên trải đều khắp mọi nơi đảm bảo sẽ có đầy đủ nhân sự cần thiết để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Biên dịch viên, phiên dịch viên của chúng tôi đều có nhiều năm trong ngành, am hiểu nhiều về văn hóa và ngôn ngữ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, họ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những bản dịch ưng ý, chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền toàn bộ nếu có lỗi sai sót trên 10%.

Mặt khác, chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng sẽ đến từ những điều cơ bản nhất, vậy nên chúng tôi hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ để hỗ trợ, tư vấn cho quý khách. Quan trọng là, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên 50 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,… như: 

 • Dịch thuật đa ngôn ngữ.
 • Dịch thuật công chứng.
 • Dịch vụ doanh nghiệp.
 • Địa phương hóa tài liệu dịch.
 • Các dịch vụ khác.

Cùng với cam kết mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, bảng giá cạnh tranh và thời gian nhanh chóng, Dịch Thuật Asean đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều trường đại học lớn như: Howard University, Auburn University, Marquette University,… Hãy hợp tác với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất nhé!

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch Thuật Asean

 • Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 02473049899 – 02473049899
 • Email: hanoi@dichthuatasean.com
 • Website: https://dichthuatasean.com/

+ Xem thêm bài viết: Địa Chỉ Dịch Thuật Công Chứng Tại Quận Ba Đình Hà Nội

Trên đây là danh sách 05 công ty dịch thuật tiếng Anh quận Ba Đình Hà Nội. Thông qua bài viết này, mong rằng các bạn sẽ tìm cho mình được một địa điểm dịch thuật tiếng Anh uy tín, đáng tin cậy trên địa bàn quận Ba Đình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh thì hãy liên hệ với Công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Top công ty dịch thuật tại Hà Nội