So với các chuyên ngành khác thì tài liệu chuyên ngành thể thao thường có ít nhu cầu dịch thuật hơn và việc tìm kiếm một đơn vị dịch thuật thể thao uy tín, chất lượng trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Là một đơn vị chuyên về dịch thuật ngôn ngữ, Công ty dịch thuật CVN nhận dịch thuật chuyên ngành thể thao chính xác, đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Vai Trò Của Dịch Thuật Chuyên Ngành Thể Thao Hiện Nay

vai-tro-cua-dich-thuat-chuyen-nganh-the-thao-hien-nay
Vai Trò Của Dịch Thuật Chuyên Ngành Thể Thao Hiện Nay

Thể dục thể thao đang ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Không những giúp rèn luyện sức khỏe mà còn chứa đựng nhiều giá trị về văn hóa dân tộc.

Trong tập luyện và thi đấu thể thao trong nước và các đấu trường quốc tế, các vận động viên luôn phấn đấu đạt đỉnh cao thành tích, vượt qua những thành tích trước đó mà họ đã đạt được. Điều này góp phần nâng cao uy tín danh dự tập thể, địa phương, đất nước, tạo niềm tự hào cho dân tộc. 

Bên cạnh hình thức thể thao đỉnh cao trong thi đấu, thể thao cơ sở quần chúng lại chủ yếu giữ gìn và nâng cao sức khỏe, thể lực và giải trí, phục vụ cho hoạt động phong trào tại các cơ quan, đơn vị, học tập quân sự.

Hiện nay thể thao là một yếu tố quan trọng để giữ gìn sức khỏe và phục vụ những lợi ích khác. Tuy nhiên, có một số môn thể thao với những tài liệu tập luyện bằng tiếng nước ngoài, cần phải dịch từ bản gốc sang tiếng mình cần. Vì thế nhu cầu dịch thuật chuyên ngành thể thao nhằm giao lưu văn hóa thể thao giữa các quốc gia ngày càng cao.

Dịch thuật chuyên ngành thể thao không chỉ bắt nguồn từ nhu cầu tập luyện thể thao mà còn đáp ứng nhu cầu tin tức thể thao. Những người đam mê thể thao không chỉ thích tìm hiểu về thể thao nước nhà mà còn đam mê cả thể thể thao quốc tế. 

Tuy nhiên, rào cản về ngôn ngữ là một nguyên nhân nhân gây ra trở ngại cho không ít nhà báo, phóng viên, biên tập viên, bình luận viên.. trong việc tìm kiếm và cập nhật các tin tức nóng hổi về các sự kiện thể thao. Để đáp ứng được nhu cầu thông tin cũng như không làm gián đoạn quá trình truyền tải tin tức đó, Dịch thuật CVN đảm bảo mang đến những bản dịch thuật về chuyên ngành thể thao không chỉ đảm bảo chính xác 100% mà còn đảm bảo thời gian dịch thuật nhanh nhất tới cho khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch Thuật Chuyên Ngành Thể Thao Chính Xác Tại CVN

dich-thuat-chuyen-nganh-the-thao-tai-cvn
Dịch Thuật Chuyên Ngành Thể Thao Tại CVN

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật chuyên ngành thể thao nói riêng, chúng tôi hiểu rằng đây là một mảng thông tin rất phong phú và đa dạng cần kết hợp nhiều kỹ năng trong quá trình dịch thuật. Vì thế, CVN luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng về dịch thuật chuyên ngành thể thao. Từ đó đem đến những bản dịch chính xác và chất lượng nhất đến khách hàng. 

Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ. Ngoài khả năng chuyển đổi ngôn ngữ, họ còn là những người đã, đang công tác trong các lĩnh vực liên quan đến thể thao. Vì vậy họ biết cách dùng các thuật ngữ chuyên ngành thể thao, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, chuyên nghiệp để có thể tạo ra bản dịch gần gũi, dễ hiểu hơn đối với người đọc. 

+ Xem thêm bài viết:Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Thể Thao Chính Xác Tại CVN

–  Dịch thuật Tài liệu tạp chí, sách báo, tin tức liên quan đến thể thao.

– Dịch thuật Video, clip chuyên mục, chuyên đề thể thao

– Dịch thuật Bài phân tích, đánh giá về sự kiện thể thao hoặc từng môn thể thao cụ thể

– Dịch thuật Tin tức cập nhật, tin nhanh, video clip về các sự kiện thể thao mới nhất.

– Dịch thuật Tin thể thao mới nhất hàng ngày từ các nguồn báo chí, tạp chí, kênh thể thao trong và ngoài nước.

– Dịch thuật các tài liệu các thức tập luyện các môn thể thao.

– Dịch thuật các quy định thi đấu ở từng môn thể thao…

Và các dịch vụ dịch thuật khác liên quan đến chuyên ngành thể thao theo yêu cầu của khách hàng.

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Thể Thao Chính Xác Tại CVN

nhung-cam-ket-khi-su-dung-dich-vu-dich-thuat-chuyen-nganh-the-thao-tai-cvn
Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Thể Thao Tại CVN

Chúng tôi cam kết đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thể thao tại CVN như sau:

  1. Cam kết nội dung bản dịch thuật chính xác 100%.
  2. Cam kết dịch thuật đảm bảo đúng tiến độ.
  3. Cam kết bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật.
  4. Cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật với đội ngũ dịch thuật phục vụ chuyên nghiệp, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành thể thao.
  5. Cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật chuyên ngành thể thao.
  6. Cam kết chi phí dịch thuật hợp lý nhất, không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào trong quá trình dịch thuật.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Chuyên Ngành Thương Mại Điện Tử

Hãy đến với Dịch thuật công chứng CVN để được báo giá và có thể trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thể thao chính xác của chúng tôi. Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là động lực phát triển và tạo nên thành công của chúng tôi. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc số điện thoài của Dịch thuật Công chứng CVN