Dịch thuật CVN là công ty chuyên dịch thuật công chứng bệnh án và hồ sơ thuốc chuyên nghiệp với độ chính xác tuyệt đối. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng bệnh án và hồ sơ thuốc uy tín, bài viết dưới đây dành cho bạn.

Dưới sự phát triển của công nghệ số, việc lập hồ sơ bệnh án, hồ sơ thuốc điều trị điện tử đã và đang được diễn ra. Người bệnh giờ đây không cần phải cất lưu giữ các hồ sơ bệnh án giấy nữa mà chỉ cần sử dụng hồ sơ điện tử khi tới thăm khám bệnh tại các bệnh viện quốc tế.

Nhưng trước khi người bệnh có thể sử dụng hồ sơ bệnh án điện tử đó thì cần phải sử dụng công cụ dịch thuật để chuyển đổi ngôn ngữ Việt sang ngôn ngữ Anh – Hàn – Nhật,…phù hợp. Dịch thuật CVN sẵn sàng tư vấn hỗ trợ dịch vụ dịch thuật bệnh án và hồ sơ thuốc chi tiết rõ ràng nhất.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Bệnh Án Và Hồ Sơ Thuốc?

dia-chi-dich-thuat-ho-so-benh-an-chuyen-nghiep
Địa Chỉ Dịch Thuật Hồ Sơ Bệnh Án Chuyên Nghiệp

Hồ sơ bệnh án liên quan trực tiếp tới tình trạng sức khỏe của khách hàng, do đó mà khi chuyển đổi hồ sơ, bệnh án từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác cần phải có độ chính xác tuyệt đối.

Bạn có thể sử dụng các cách chuyển đổi ngôn từ bằng công nghệ điện tử nhưng nội dung, ý nghĩa chắc chắn sẽ không sát hoàn toàn với nội dung cần truyền tải. Chỉ con người – những người thực sự thấu hiểu các ngôn ngữ chuyên ngành mới có cách lý giải, giải thích bệnh án đúng thuật ngữ, đúng chuyên môn. 

Do đó, khi muốn dịch thuật, đặc biệt là khi tìm kiếm địa chỉ dịch thuật công chứng bệnh án và hồ sơ thuốc thì bạn nên chọn lựa các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp để gửi gắm. Điều này sẽ giúp bạn có được các hồ sơ bệnh án phù hợp nhất, sát nhất với ngôn ngữ tại quốc gia bạn đang muốn tới điều trị. 

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thuê Dịch Thuật Công Chứng Bệnh Án Và Hồ Sơ Thuốc

luu-y-khi-thue-cong-ty-dich-thuat-ho-so-benh-an
Những Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Bệnh Án

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật ngày một gia tăng, do đó, khi chọn lựa đơn vị dịch thuật bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đơn vị dịch thuật đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch thuật và sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đa ngôn ngữ.
  • Đánh giá nhận định cảm quan về cách xây dựng thương hiệu, hình ảnh của đơn vị dịch thuật đó. Bởi một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp sẽ biết cách thể hiện năng lực của mình ở mức cao nhất. Họ làm bằng thực lực của mình chứ không phải chỉ là những lời quảng cáo. 
  • Bạn có thể chọn lựa 3-5 đơn vị dịch thuật tiến hành dịch thử sau đó so sánh đối chiếu, thẩm định để đưa ra được quyết định chọn lựa chính xác nhất. Tuy nhiều điều này sẽ gây tốn kém rất nhiều thời gian. 
  • Giá thành của dịch vụ dịch thuật phải có độ tương xứng với chất lượng văn bản dịch thuật. 
  • Tiến độ hoàn thiện bản dịch thuật cũng phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn dịch thuật bạn đang muốn sử dụng. 

Nhìn chung, mỗi một đơn vị dịch thuật đều sở hữu một thế mạnh khác nhau, người tiêu dùng thông thái phải là người dành được nhiều thời gian khám phá để chọn lựa đơn vị hợp tác phù hợp nhất. 

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Thuật CVN

Dịch thuật CVN là một trong những công ty đứng hàng đầu Việt Nam chuyên tiếp nhận dịch thuật công chứng bệnh án và hồ sơ thuốc chuyên nghiệp chất lượng.

Sở hữu hơn 1000 nhân viên tư vấn dịch thuật chuyên nghiệp có thể dịch hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

Hệ thống ngôn ngữ dịch thuật được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại dịch thuật CVN chính là Tiếng Việt – Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Nhật – Tiếng Hàn – Tiếng Đức – Tiếng Pháp – Tiếng Nga,…Nên bất cứ hồ sơ bệnh án, hồ sơ thuốc của người bệnh đều được chúng tôi tiến hành chuyển đổi phù hợp nhất.

Ngôn từ chúng tôi sử dụng không chỉ là ngôn từ chuyên ngành mà nó còn là ngôn từ bản địa do đó mà giá trị truyền đạt ở mức cao nhất. Điều này sẽ giúp cho các bác sĩ địa phương có thể đọc được kết quả bệnh án dễ dàng nhất, chính xác nhất. Từ đó cũng có thể dễ dàng đưa ra được các phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh lý của bạn. 

Hỗ trợ được cho các khách hàng có được sản phẩm hồ sơ chuẩn mực chính xác, dịch thuật CVN không ngừng nỗ lực trau dồi và phát triển. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để cho chúng tôi có thể hoàn thiện công việc ở mức độ cao nhất. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y tế

Ưu Đãi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Bệnh Án Và Hồ Sơ Thuốc Tại Công Ty CVN

uu-dai-khi-su-dung-dich-vu-dich-thuat-cvn
Ưu Đãi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tại CVN

Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật đã có vị trí nhất định trong ngành dịch thuật. Nằm trong Top 3 công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, đã có kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ khó khăn phức tạp. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn:

  • Được hoàn tiền 100% khi dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu khách hàng đưa ra.
  • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch thuật, công chứng, chứng thực giấy tờ, bằng cấp.
  • Hỗ trợ chứng thực giấy tờ, hồ sơ bệnh án, hồ sơ thuốc theo yêu cầu của bên bệnh viện, cơ sở thăm khám bệnh.
bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất

Lưu ý: Với các trường hợp không ở trực tiếp Hà Nội và Hồ Chí Minh (HCM) chúng tôi vẫn tiếp nhận các hồ sơ dịch thuật công chứng bệnh án và hồ sơ thuốc và công chứng bản dịch tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Dịch thuật Công chứng CVN để được hỗ trợ dịch vụ dịch thuật, dịch vụ công chứng, dịch vụ phiên dịch online tại nhà và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án và hồ sơ thuốc chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật khác tại Dịch Thuật CVN: