Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng giấy tờ cư trú? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất? 

Hiện nay, các cá nhân người nước ngoài nhập cảnh và xin lưu trú, cư trú hoặc tị nạn được yêu cầu cần thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và cư trú đưa ra quyết định chính thức.

Các Loại Giấy Tờ Cư Trú Cần Dịch Thuật Công Chứng

cong-chung-giay-to-cu-tru
Công chứng giấy tờ cư trú

Một trong những thủ tục bắt buộc chính là cung cấp các giấy tờ cá nhân, trong đó có giấy tờ cư trú và cần phải dịch ra ngôn ngữ nước sở tại.

Các loại tài liệu có thể được yêu cầu dịch thuật công chứng giấy tờ cư trú bao gồm:

  • Hộ chiếu và các giấy tờ xuất nhập cảnh
  • Hồ sơ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp
  • Giấy tờ tùy thân như chứng minh, căn cước, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, học bạ
  • Giấy tờ cần thiết khác gồm bản dịch hồ sơ bệnh án, hộ chiếu vaccine,…

Với đội ngũ biên dịch viên và công chứng viên chuyên nghiệp, Dịch Thuật CVN tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giấy tờ cư trú nhanh nhất, chính xác nhất và giá rẻ nhất hiện nay.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp

Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Giấy Tờ Cư Trú

Sơ hữu đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, Dịch Thuật CVN có khả năng cung cấp dịch vụ dịch thuật từ mọi ngôn ngữ và mọi chuyên ngành khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị pháp lý được công nhận trên toàn quốc của tài liệu dịch thuật.

Chi phí dịch thuật công chứng tốt nhất

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Thấu hiểu được những băn khoăn về chi phí dịch thuật các tài liệu cá nhân quan trọng, công ty dịch thuật CVN công khai mức giá cam kết phải chăng nhất trên thị trường là từ 35,000 VND/trang với các tài liệu cá nhân. Chỉ với chi phí như trên, khách hàng đã có trong tay tài liệu biên dịch chuyên nghiệp, có độ chính xác cao.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội, TP.HCM

Giao kết quả trong vòng 24 giờ

Hiếm có công ty dịch thuật nào hiện nay xử lý mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác như Dịch Thuật CVN. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần liên hệ đặt hàng, bạn có thể nhận được bản dịch tài liệu trong vòng 24 giờ, không kể ngày cuối tuần, không mất thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Các tài liệu khách hàng nhận được bao gồm:

  • Bản dịch tài liệu theo đơn hàng, đảm bảo độ chính xác, hình thức đúng với tài liệu gốc và tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Công chứng bản dịch, có dấu và chữ ký của công ty CVN.
  • Công chứng bản dịch có dấu tư nhân hoặc tư pháp theo quy định pháp luật

Chúng tôi hoàn toàn nắm chắc các quy định của pháp luật và đảm bảo các bản dịch có hiệu lực trên toàn quốc.

CVN đi đầu trong dịch vụ dịch thuật công chứng

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-lay-ngay-trong-ngay
Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Trong Ngày Tại Hà Nội

Các bản dịch tài liệu cá nhân thường được yêu cầu phải có dấu công chứng của các cơ quan hành chính. Bạn hoàn toàn không cần băn khoăn khi CVN là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hỗ trợ công chứng các loại tài liệu bao gồm đơn đăng ký, giấy tờ cư trú theo yêu cầu.

Để tránh những rắc rối về pháp lý khi không có bản dịch hoặc bản dịch chất lượng kém, không được công chứng của các loại giấy tờ nêu trên, hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng giấy tờ cư trú tốt nhất.