Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học nước ngoài, Dịch Thuật CVN đã cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học nước ngoài chuyên nghiệp giúp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục du học nước ngoài.

Xu Hướng Dịch Thuật Hồ Sơ Du Học Nước Ngoài Hiện Nay

dich-thuat-cong-chung-tren-50-ngon-ngu
Dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài với 50 ngôn ngữ khác nhau

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn cho con em của mình được học tập và làm việc ở những đất nước phát triển. Vì vậy, họ luôn tìm kiếm những môi trường thuận lợi nhất để giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc.
Chính vì vậy nhu cầu đưa con em ra nước ngoài du học ngày càng tăng lên. Bên cạnh việc chuẩn bị số tiền để các em có thể trang trải học phí trong thời gian học tập tại đây thì các bậc phụ huynh cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan.

Tuy nhiên, các giấy tờ này cần được dịch thành các bản song ngữ để bên tiếp nhận hồ sơ có thể hiểu được những thông tin về du học sinh từ đó sắp xếp có nhận hồ sơ du học của con em bạn hay không.

Do đó, các giấy tờ hồ sơ du học nước ngoài này cần được dịch một cách chính xác, tỉ mỉ. Đảm bảo các thông tin liên quan đều chính xác 100%. Có được như vậy mới không ảnh hưởng tới việc học tập của con em bạn tại những đất nước này.

Do tính chất hồ sơ du học nước ngoài cần sự chính xác cao nên việc tự dịch hồ sơ cho con em mình là không nên. Vì thế, Dịch Thuật CVN là cơ sở dịch thuật công chứng hồ sơ du học nước ngoài uy tín mà các bậc phụ huynh nên hướng đến để có được những kết quả duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học Nước Ngoài 

uu-diem-cua-dich-thuat-ho-so-du-hoc
Ưu điểm của dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài

Khi lựa chọn những đơn vị dịch thuật uy tín khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ dịch thuật giấy tờ, văn bản của các doanh nghiệp, cá nhân, đối tác,… Hỗ trợ dịch thuật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chính xác thông tin tuyệt đối theo đúng mẫu form mà khách hàng mong muốn.

Đặc biệt các thông tin dịch thuật đảm bảo chính xác 100%, dịch thuật nhanh, đảm bảo và mang tính chính xác cao. Các giấy tờ sẽ được dịch sang bản nước ngoài đúng theo thứ tiếng mà khách hàng yêu cầu, đồng thời dịch ngược lại một cách chính xác nhất. Nội dung dịch thuật chi tiết, chính xác từng vị trí, dấu câu, ký hiệu đúng chuẩn như văn bản gốc.

Hiện nay, Dịch Thuật CVN là đơn vị dịch thuật uy tín cung cấp dịch đầy đủ và đa dạng các giấy đa ngôn ngữ từ tiếng Anh, Đức, Nhật, Hàn, Trung,… sang tiếng Việt và ngược lại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, vốn ngoại ngữ tốt sẽ giúp quý khách có được các văn bản và hồ sơ chuẩn xác nhất.

Ngoài dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài, Dịch Thuật CVN còn hỗ trợ quý khách dịch vụ công chứng hồ sơ nhanh chóng để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như là chi phí mà quý khách phải bỏ ra.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Visa – Xin Thị Thực

Đơn Vị Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học Nước Ngoài Uy Tín 

don-vi-dich-thuat-ho-so-du-hoc-nuoc-ngoaidam-bao
Đơn vị dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài uy tín

Với sự đa dạng các đơn vị dịch thuật và công chứng giấy tờ như hiện nay thì việc tìm kiếm được địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng cảm thấy vô cùng lo lắng. Dưới đây là một vài tiêu chí lựa chọn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín

 • Những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật.
 • Hồ sơ dịch thuật hoàn thiện nhanh chóng, đáp ứng đúng yêu cầu và tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra.
 • Dịch thuật giấy tờ chính xác 100%.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn nhiệt tình đồng thời có vốn ngoại ngữ tốt nhất.
 • Chi phí dịch thuật mang tính cạnh tranh mạnh mẽ với những đơn vị khác trên thị trường.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Đơn Vị Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học Uy Tín

dich-thuat-cvn-uy-tin-chuyen-nghiep-gia-re-nhat-thi-truong
Dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Nếu khách hàng đang có ý định tìm địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất thì chắc chắn khách hàng không nên bỏ qua CVN. Đơn vị dịch thuật với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn nhất.

Deadline luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Tuy nhiên vấn đề này của khách hàng hoàn toàn được giải quyết khi khách hàng lựa chọn đơn vị dịch thuật CVN. Thời gian hoàn thiện giấy tờ nhanh chóng, đặc biệt khi khách hàng đưa ra thời gian cụ thể chúng tôi sẽ sắp xếp để hoàn thiện giấy tờ theo đúng yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học tại CVN

uu-diem-dich-thuat-ho-so-du-hoc-nuoc-ngoai-tai-cvn
Ưu Điểm Dịch Thuật Hồ Sơ Du Học Nước Ngoài Tại CVN
 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Có đội ngũ nhân sự hơn 1000 Biên dịch viên, hơn 2500 khách hàng trong nước  đã sử dụng dịch vụ tại đây.
 • Áp dụng các công nghệ dịch thuật hiện đại nhất hiện nay như: điện toán đám mây, bộ nhớ dịch thuật, Trados, Wordfast,..
 • Hoàn tiền 100% nếu có sai sót khiến khách không hài lòng.
 • Tập trung vào 8 ngôn ngữ chính: Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga.
 • Quy trình chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiện đại nhất hiện nay.
 • Có dịch vụ dịch thuật công chứng bản dịch và hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay trong ngày theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài mới nhất

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường dịch vụ dịch thuật, Dịch Thuật CVN chúng tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng hoàn thiện được các hồ sơ du học nước ngoài một cách nhanh chóng, chính xác và uy tín nhất trên thị trường. Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học nước ngoài chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tham khảo. Nếu khách hàng có nhu cầu, Dịch Thuật CVN sẽ đáp ứng một cách chu đáo và trọn vẹn nhất để khách hàng có được một trải nhiệm tuyệt vời từ dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật khác tại Dịch Thuật CVN: