Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp? Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, nhanh chóng và giá cả tốt nhưng lại gặp nhiều khó khăn? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất trên thị tường hiện nay.

Dịch Thuật Công Chứng Lý Lịch Tư Pháp Là Gì?

dich-thuat-cong-chung-ly-lich-tu-phap-la-gi
Khái niệm dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp

Với các bạn đã từng theo dõi các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật của chúng tôi thì cụm từ “dịch thuật công chứng” sẽ không còn xa lạ. Nếu bạn chưa hiểu về dịch thuật công chứng là gì? Tại sao phải cần công chứng? thì bạn hãy tham khảo các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Theo quy định, các trường hợp nhập cảnh phải xuất trình được các loại giấy tờ tùy thân, trong đó có thể bao gồm xác nhận giấy lý lịch tư pháp của cơ quan pháp luật, xác nhận người nhập cảnh có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, không gây nguy cơ đối với nước sở tại.

Ngoài ra, đối với người nhập cảnh khi chuẩn bị làm thủ vay vốn ngân hàng, xin việc tại các cơ quan, đơn vị nhạy cảm như cơ quan nhà nước, sân bay,…, hoặc lưu trú lâu dài, việc cung cấp những loại giấy tờ nêu trên là bắt buộc, Tuy nhiên, nếu là tài liệu được soạn bằng tiếng nước ngoài thì cần phải biên dịch và công chứng trước khi cung cấp cho các cơ quan yêu cầu.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Lý Lịch Tư Pháp Tại CVN

dich-vu-cong-chung-ly-lich-tu-phap
Dịch vụ công chứng lý lịch tư pháp tại CVN

Giá dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tốt nhất trên thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật công chứng, Dịch Thuật CVN tự tin mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Với mỗi bản dịch chúng tôi đều có đội ngũ biên dịch viên có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch thuật. Các tài liệu đều được công chứng theo quy định của pháp luật và có bản lưu để tránh trường hợp khách hàng mất thì có thể lấy lại được một cách dễ dàng

Được công nhận toàn quốc

Chúng tôi nắm rõ các quy định của pháp luật về các loại giấy tờ tùy thân của người nhập cảnh, qua đó đảm bảo chất lượng dịch thuật công chứng tốt nhất, giúp đẩy nhanh quá trình thực hiện các thủ tục cho khách hàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Dịch vụ nhanh chóng

Đối với nhiều công ty dịch thuật công chứng, khách hàng phải trả thêm phí nếu muốn thực hiện nhanh. Tuy nhiên, dịch thuật CVN công khai mức giá cố định 450.000đ/trang (<200 từ/trang) hoặc 2.700đ/từ (>200/trang). Ngay sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng và trả phí theo quy định, công ty sẽ bắt đầu tiến hành dịch vụ và giao bản dịch tới tận tay khách hàng trong vòng 24 giờ hoặc thậm chí sớm hơn nếu có yêu cầu. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh nhất trên thị trường.

Hỗ trợ mọi ngôn ngữ

Với đội ngũ dịch giả đông đảo có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với hơn 120 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng ngay cả với những ngôn ngữ ít người sử dụng.

Đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất

chat-luong-dich-vu-cong-chung-tai-cvn
CVN luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với kinh nghiệm hàng chục năm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, CVN đặt yếu tố chính xác về nội dung các tài liệu lên hàng đầu, thể hiện ở đội ngũ dịch giả bản xứ từ nhiều quốc gia với kinh nghiệm phong phú, chuyên môn cao.

Ngoài dịch thuật, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ công chứng uy tín. Qua đó, khách hàng toàn toàn có thể yên tâm đối với hiệu lực pháp lý của bản dịch các tài liệu cá nhân và sử dụng trong các thủ tục hành chính.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ công chứng lý lịch tư pháp uy tín, bạn đọc hãy liên hệ với Dịch Thuật CVN ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp chất lượng nhất hiện nay.