Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu marketing sang một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ? Bạn cần tìm một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng nhất? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ dịch thuật tài liệu marketing chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ nhất trên thị trường.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tài Liệu Marketing Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-tai-lieu-marketing
Nhu cầu dịch thuật tài liệu marketing ngày càng phát triển

Marketing là một công việc khó khăn vì rất nhiều lý do, một điều quan trọng là nó yêu cầu người nói tiếng bản địa phải hiểu thực sự những luật lệ và những xu hướng marketing ở bất kỳ quốc gia nào. Một người ngoài ngành thường không thể có kiến thức cơ sở về quảng cáo. Việc quảng cáo yêu cầu người bản ngữ – người phải hiểu được đa dạng ngôn ngữ và văn hóa đồng thời có thể điều chỉnh quảng cáo bằng tiếng anh phù hợp với thị trường quốc tế.

Những gì phù hợp với một đối tượng hay một địa điểm không có nghĩa sẽ phù hợp với đối tượng hay khu vực khác. Đó là điều khiến những người làm marketing ngoại ngữ dễ gây sai lầm khi điều chỉnh chiến dịch của họ với một thị trường quốc tế. 

Dịch Vụ Dịch Thuật Marketing Chất Lượng

dich-vu-dich-thuat-marketing-chat-luong
Dịch vụ dịch thuật tài liệu marketing uy tín nhất hiện nay

Tham gia vào một thị trường quốc tế và buôn bán một cách có hiệu quả trở thành điều bình thường mới trong xã hội toàn cầu hóa của chúng ta. Chuyển trang web của bạn sang một nền tảng đa văn hóa là bước đầu tiên trong việc marketing hiệu quả đối với những khán giả nước ngoài. Chúng tôi có những dịch viên chuyên về marketing trang web và có thể giúp đỡ cho chiến dịch marketing của bạn.

Những dịch vụ dịch thuật marketing của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch thuật marketing cho tất cả văn hóa “bản địa” và thị trường
  • Dịch thuật cho xuất bản báo chí, tờ rơi quảng cáo, và in ấn truyền thông truyền thống với trên 100 ngôn ngữ
  • Bản địa hóa website và tùy chỉnh phần mềm làm việc nhắm vào chính xác thị trường quốc tế bạn đang theo đuổi.
  • Dịch thuật những nhãn hiệu và khẩu hiệu sản phẩm chạm đến đối tượng mà bạn muốn nhắm đến một cách có hiệu quả và nó cũng được dịch với những nhạy cảm về văn hóa trong đầu trong khi vẫn giữ được thông điệp nhãn hàng của bạn.

Những nhà quản lý dự án của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo từng bước trong quy trình này để đảm bảo rằng những tài liệu đã được dịch  đúng với tầm nhìn của bạn. Chúng tôi tự hào với công việc chúng tôi làm và quan tâm đến nó đúng thời gian, đúng mức giá, và đúng yêu cầu.

+ Xem thêm bài viết:

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Marketing Tại CVN

Giá dịch thuật marketing cạnh tranh

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Chúng tôi luôn tin rằng, với ngân sách ít tương quan với chất lượng thấp hơn. Bởi vậy, giá cả của chúng tôi rất công bằng và có tính cạnh tranh. Chúng tôi có chi phí cố định thấp vì vậy chúng tôi cố gắng giúp khách hàng tiết kiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng  cung cấp cho bạn một trích dẫn dịch thuật miễn phí.

Biên dịch viên chất lượng

Bản dịch thuật của bạn được tiến hành bởi một dịch viên chất lượng có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật chất lượng cao về ngành của bạn. Những dịch viên của chúng tôi có cả bằng cấp về học thuật từ rất viện ngôn ngữ khác nhau. Thêm vào đó, những biên dịch viên marketing của chúng tôi chuyên về chiến dịch marketing và bạn sẽ được ghép với dịch viên đáp ứng tốt nhất kĩ năng và kiến thức phù hợp với dự án dịch thuật của bạn.

Chất lượng dịch thuật tốt nhất 

Sự quan tâm chủ đạo của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ đảm bảo chắc chắn rằng bản dịch của bạn được chuyển thể tốt nhất và người được chỉ định dịch là người phù hợp cho công việc đó. Mỗi bản dịch cũng được kiểm duyệt qua chỉnh sửa và hiệu đính nghiêm ngặt để chắc chắn rằng bản dịch chính xác và đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với tư cách là một công ty trẻ và có đà phát triển nhanh chóng, chúng tôi luôn dành thời gian cho bạn! Quản lý dự án của chúng tôi sẽ luôn trực chờ cuộc gọi của bạn qua skype hay kể cả trực tiếp để giải thích cho bạn từng bước cũng như trả lời mọi thắc mắc và những mối quan tâm của bạn về quá trình dịch thuật.

Xử lý bản dịch đúng thời hạn

xu-ly-ban-dich-dung-thoi-han
Xử lý bản dịch đúng thời hạn deadline

Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để cung cấp bản dịch cho bạn vào thời gian nhanh nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc một cách tốt nhất. Các dịch giả, biên tập viên và quản lý dự án của chúng tôi sẵn sàng khi được làm việc trong thời hạn nghiêm ngặt nhất và thường làm việc suốt đêm để đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian hạn chế.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty Dịch thuật CVN với những biên dịch viên tốt nhất và có trên 5 năm kinh nghiệm về marketing trong cả hai ngôn ngữ có thể điều chỉnh chiến dịch của bạn với những sắc thái văn hóa chuyên nghiệp nhất. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu marketing thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch Thuật Tài Liệu Marketing Dịch Thuật CVN