Dịch vụ dịch thuật thương mại điện tử chuyên nghiệp

Ngôn ngữ không phải là rào cản—đó là cánh cửa dẫn đến những cơ hội mới. Với các bản dịch chất lượng và hiệu quả sẽ giúp các doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi, Hãy liên hệ với công ty dịch thuật CVN, với đội ngũ hơn 20.000 dịch giả chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thương mại điện tử, họ là người sẽ cung cấp nội dung thương mại điện tử hoàn hảo nhất cho bạn với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Khám phá các loại nội dung dịch thuật của chúng tôi

Dịch mô tả sản phẩm

75% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua sản phẩm hơn nếu sản phẩm đó được thể hiện bằng ngôn ngữ của họ.Tại công ty dịch thuật CVN, với các giải pháp xử lý hàng triệu từ mỗi tuần, cho phép bạn nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh ra nước ngoài.

Người dùng đánh giá bản dịch

Nội dung do người dùng tạo được tin cậy gấp 12 lần so với nội dung do công ty tạo, khiến nội dung này trở thành một trong những tài liệu mạnh mẽ nhất trên trang web của bạn. Điều quan trọng là xây dựng lòng tin của khách hàng, thu được thông tin chi tiết có giá trị sẽ đem lại uy tín cho doanh nghiệp bạn.

Phiên dịch hỗ trợ khách hàng

Các dịch vụ email hỗ trợ khách hàng và công nghệ dịch thuật phù hợp được tích hợp vào hệ thống của bạn, hãy xây dựng một nhóm hỗ trợ đẳng cấp thế giới để giữ cho khách hàng từ mọi nơi trên thế giới hài lòng.

Khách hàng thương mại điện tử của chúng tôi

Tại Tập đoàn Rakuten điều hành Rakuten Ichiba, trang mua sắm trực tuyến lớn nhất Nhật Bản, vớivô số sản phẩm được bán trên toàn thế giới, Rakuten mong muốn xem sản phẩm nào bán chạy hơn: máy móc hay bản dịch của con người.

Với plugin Transfluent do công ty dịch thuật CVN cung cấp, các tổng đài viên sẽ hỗ trợ xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, trực tiếp trên bảng điều khiển Zendesk.

Nhà bán lẻ đồ gia dụng thiết kế Amara đã đạt được mức tăng trưởng bùng nổ tại thị trường Pháp, tăng lưu lượng truy cập web lên +700%, tỷ lệ chuyển đổi lên +20% và doanh thu tăng 650% trong một năm.

Vestiaire Collective là một trang web thương mại điện tử và cộng đồng dành riêng cho thời trang, nơi các thành viên cộng đồng có thể mua và bán quần áo và một số phụ kiện đi kèm. Mỗi món đồ đều được kiểm tra cẩn thận bởi đội ngũ thời trang trước khi được đóng gói đẹp mắt và chuyển đến tay những người chủ mới. Vestiaire sử dụng API của công ty dịch thuật CVN để dịch các mô tả của hàng nghìn mặt hàng mới được thêm vào trang web mỗi tuần.