Các giải pháp quản lý dịch thuật doanh nghiệp theo yêu cầu trên tất cả các kênh nội dung và thiết bị. Dễ dàng quản lý quy trình làm việc của dự án, bộ nhớ dịch thuật, thuật ngữ, tài nguyên ngôn ngữ và chi phí dịch thuật trên đám mây. Hệ thống quản lý dịch thuật thế hệ tiếp theo của chúng tôi tích hợp với tất cả các nền tảng CMS, CRM và ERP chính.

Tương lai của Phần mềm Quản lý Dịch thuật

Dịch nhanh hơn và thông minh hơn với hệ thống quản lý dịch theo yêu cầu số 1 thế giới. Nền tảng dịch thuật doanh nghiệp và các công cụ phần mềm của chúng tôi tự động hóa toàn bộ quy trình bản địa hóa và sử dụng trí tuệ nhân tạo hiện đại để chuyển đổi bản dịch và bản địa hóa nội dung kỹ thuật số trên tất cả các kênh và thiết bị kinh doanh để đạt được hiệu suất và khả năng mở rộng vô song. Hệ thống quản lý dịch thuật (TMS) của cống ty chúng tôi cho phép các công ty đẩy nhanh tốc độ phát triển quốc tế bằng tất cả các ngôn ngữ bằng cách dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên sâu về bản địa hóa ngành của chúng tôi để thúc đẩy hiệu suất và đổi mới dịch vụ ngôn ngữ doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Biến chi tiêu dịch thuật thành đầu tư chiến lược

tổ chức

Sắp xếp bộ nhớ dịch, bảng thuật ngữ sản phẩm, hướng dẫn phong cách dịch, tài nguyên ngôn ngữ, tài liệu tham khảo ngôn ngữ và bản địa hóa tất cả ở một nơi.

hợp lý hóa quy trình

Tối ưu hóa quy trình dịch thuật để đạt hiệu quả cao nhất. Tự động chuyển giao tệp, trích dẫn, đánh giá ngôn ngữ và quản lý dự án trên đám mây.

Cải thiện hiệu quả làm việc

Loại bỏ lãng phí bằng nội địa hóa tinh gọn để giao hàng nhanh hơn. Có được tầm nhìn về các rủi ro và luôn chủ động với quản lý thay đổi để cải tiến liên tục.

TMS nhanh nhất

Các giải pháp dịch thuật của công ty chúng tôi mang lại hiệu suất vô song cho các yêu cầu dịch thuật nhanh của doanh nghiệp ngày nay. Từ báo giá tức thời, đến thông báo dự án theo thời gian thực và các dịch vụ dịch thuật theo yêu cầu, không có hệ thống quản lý dịch thuật nào sánh kịp. Cách tiếp cận lặp đi lặp lại hiện đại để phát triển sản phẩm yêu cầu thiết kế, phát triển và phân phối nội dung trong một quy trình liên tục xuyên suốt dự án, thay vì ở giai đoạn cuối. Đây là lý do tại sao bạn cần quản lý dịch của công ty dịch thuật CVN chúng tôi để cung cấp nội dung bằng mọi ngôn ngữ một cách nhanh chóng và liên tục.

Loại bỏ các hệ thống quản lý dịch thuật phức tạp

Bạn đang làm việc với một TMS đắt tiền, lỗi thời, khó sử dụng và khó thay thế? Tại CVN, chúng tôi có nền tảng quản lý bản dịch dựa trên đám mây thế hệ tiếp theo được thiết kế để mang lại sự đơn giản, tốc độ và trải nghiệm người dùng tốt nhất. Được xây dựng bằng công nghệ Web 3.0 và HTML5 mới nhất, dịch thuật CVN là một hệ thống quản lý dịch thuật đám mây hiện đại mang lại hiệu quả, chất lượng và khả năng mở rộng dịch thuật vô song và chỉ tốn một phần nhỏ so với các giải pháp TMS khác. Là một giải pháp đám mây, CVN TMS chỉ mất vài phút để triển khai. Không có phần mềm của bên thứ ba nào để cài đặt nên bạn không bao giờ bị khóa. Tất cả những gì bạn cần là trình duyệt để truy cập đầy đủ các chức năng của nó.

Thiết kế UX tốt nhất

Công ty dịch thuật CVN đại diện cho một sự khác biệt lớn so với các công cụ quản lý dịch chậm, lỗi thời với các thiết kế giao diện người dùng (UI) lỗi thời đã quá phổ biến trong ngành ngôn ngữ. Những hệ thống TMS lỗi thời này không chỉ tốn kém đáng kể về thời gian và tiền bạc để triển khai, mà quy trình làm việc cứng nhắc của chúng còn gây khó khăn cho việc sử dụng. Thông thường, chính những công cụ TMS này lại trở thành nút cổ chai lớn, đòi hỏi thời gian đáng kể để duy trì và hỗ trợ, dẫn đến giảm năng suất kinh doanh. Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lý dịch thuật tinh gọn thế hệ tiếp theo với UX hiện đại và trực quan, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất để quản lý dự án dịch thuật được cải thiện đáng kể.

TMS tốt nhất

CVN TMS cho phép các công ty dễ dàng tích hợp các giải pháp dịch nội dung mạnh mẽ với nhiều hệ thống quản lý nội dung khác nhau như Drupal hoặc WordPress bằng cách sử dụng đầy đủ các API dịch của chúng tôi.  Hệ thống API của chúng tôi hỗ trợ tất cả các chức năng dịch thuật và bản địa hóa thiết yếu bao gồm báo giá, bắt đầu dự án, theo dõi tiến độ, đánh giá ngôn ngữ, tận dụng bộ nhớ dịch, MTPE và quản lý thuật ngữ.

TMS an toàn nhất

Các giải pháp quản lý dịch thuật của công ty chung tôi vượt xa các quy trình bảo mật đám mây thông thường để đảm bảo bảo vệ an ninh mạng tốt nhất. Ngoài việc quản lý quyền truy cập như xác thực, quyền truy cập và bảo vệ dữ liệu, các biện pháp bảo mật tốt nhất của chúng tôi cũng bao gồm các quy trình quản lý người dùng nghiêm ngặt nhất trong ngành ngôn ngữ. Chúng tôi sử dụng các quy trình xác minh đa chiều để xác định, theo dõi và giám sát tất cả các hoạt động của người dùng trên hệ thống đám mây của chúng tôi.

Hệ thống quản lý dịch thuật được hỗ trợ bởi AI

Các yêu cầu dịch thuật của doanh nghiệp hiện đại rất phức tạp. Nó không còn chỉ là email, tin nhắn hoặc tài liệu cần dịch; thay vào đó, đó là một mạng lưới nội dung phong phú từ nhiều kênh và nền tảng kinh doanh khác nhau, tất cả đều cần được dịch với chất lượng và hiệu quả. Hệ thống quản lý dịch thuật phải có khả năng đưa ra quyết định thông minh dựa trên nhiều điểm dữ liệu khác nhau để mang lại kết quả tốt nhất. AI hiện đại có các ứng dụng trong suốt vòng đời dịch thuật, từ phân tích tệp, dịch máy và tận dụng bộ nhớ dịch, đến quản lý tài nguyên ngôn ngữ và phát triển thuật ngữ cộng tác.