Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật đi đầu trong việc bản địa hóa phần mềm chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu quốc tế một cách nhanh chóng. Các dịch vụ bản địa hóa và giải pháp dịch thuật phần mềm của chúng tôi được thiết kế có chủ đích nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển trên tất cả các nền tảng.

Dịch vụ dịch thuật phần mềm cho tất cả các nền tảng và thiết bị

Bản địa hóa phần mềm cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động là một trong những lĩnh vực khó nhất nhưng vô cùng cần thiết trong dịch thuật. Công ty dịch thuật CVN sẵn sàng thực hiện các thử thách dù có khó khăn đến đâu, bởi vì công ty chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia về chủ đề (SME), biên dịch viên chuyên ngành sẽ giúp bạn xử lý tất cả các quy trình trước và sau dịch thuật trong lập trình bằng các công cụ hỗ trợ như HTML, DHTML, JavaScript, ASP, PHP, C, C++, JSON, C-Sharp, Java và các ngôn ngữ máy khác.

Dịch vụ bản địa hóa phần mềm theo ngữ cảnh

Bản địa hóa phần mềm liên quan đến việc dịch các chuỗi GUI (giao diện người dùng đồ họa) sang các ngôn ngữ đích khác nhau. Không giống như dịch tài liệu trong đó các câu và đoạn văn được dịch nguyên trạng, việc dịch các chuỗi GUI phần mềm có số ID thường thiếu thông tin ngữ cảnh. Điều này dẫn đến các vấn đề về độ chính xác của bản dịch cũng như việc cắt bớt nội dung văn bản (do sự mở rộng ngôn ngữ như tiếng Đức và tiếng Hà Lan) và các giải pháp công nghệ bản địa hóa phần mềm sáng tạo.

Đến với công ty dịch thuật CVN, việc bản địa hóa các ứng dụng phần mềm với chất lượng và hiệu quả thật dễ dàng. Chỉ cần tải các tệp tài liệu và ảnh chụp màn hình phần mềm lên cổng dịch thuật trực tuyến của chúng tôi, ngay sau đó chúng tôi sẽ tự động ánh xạ từng chuỗi GUI thành ảnh chụp màn hình thực, đồng thời chúng tôi cho phép các chuyên gia kiểm tra các thông tin ngữ cảnh đã đầy đủ trong quá trình dịch. Điều này dẫn đến chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật được cải thiện đáng kể đồng thời giảm thời gian quay vòng bản địa hóa phần mềm.

Phát triển linh hoạt đáp ứng dịch thuật tức thời

Ngành công nghiệp phần mềm ngày càng linh hoạt, sử dụng cách tiếp cận lặp đi lặp lại để phát triển ứng dụng. Mô hình dịch thuật just-in-time (JIT) của công ty dịch thuật CVN đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu dịch thuật liên tục này, cho phép các chuyên gia của chúng tôi có nhiều thời gian hơn để tập trung vào phần mềm của họ mà vẫn đạt được lợi thế về thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Dịch vụ phần mềm DevOps

Hiện nay, có rất nhiều công ty phần mềm đang sử dụng DevOps để rút ngắn thời gian đồng thời mang lại chất lượng phần mềm cao nhất. Một thành phần chính của DevOps là đạt được khả năng phân phối liên tục để giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Khi nói đến việc phát hành các sản phẩm phần mềm ra quốc tế, điều này có nghĩa là các dịch vụ dịch thuật phải được cung cấp liên tục bằng cách sử dụng quy trình dịch thuật tự động theo yêu cầu. Điều này không quá xa lạ với công ty dịch thuật CVN, chúng tôi là công ty dẫn đầu về các giải pháp dịch thuật liên tục. Với mô hình dịch thuật luôn hoạt động và dựa trên đám mây, chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp các công ty phần mềm hàng đầu thế giới dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Bản địa hóa giao diện người dùng

Bản địa hóa giao diện người dùng là bước quan trọng nhất để toàn cầu hóa sản phẩm phần mềm của bạn. Bản địa hóa giao diện người dùng bao gồm từ dịch chuỗi văn bản đến điều chỉnh bố cục của giao diện cho phù hợp với từng ngữ cảnh ngôn ngữ và văn hóa.

Các bước có thể giúp bản địa hóa giao diện người dùng vô cùng đơn giản. Ở công ty dịch thuật CVN, chúng tôi có một đội ngũ các dịch giả chuyên nghiệp chuyên bản địa hóa phần mềm của bạn. Hệ thống quản lý thuật ngữ tích hợp sẵn của công ty chúng tôi đảm bảo tính nhất quán của bản dịch đồng thời giảm thiểu chi phí. Nền tảng dịch thuật của chúng tôi cũng cho phép bạn duyệt và chọn dịch giả phù hợp với từng chủ đề của bạn, vì vậy mỗi phiên bản phần mềm đều được bản địa hóa trơn tru như phiên bản gốc.

Kiểm tra toàn diện

Nền tảng dịch thuật di động của công ty dịch thuật CVN tập trung vào bản địa hóa phần mềm trên các thiết bị di động. Việc thử nghiệm bản địa hóa đảm bảo rằng chất lượng của ứng dụng được bản địa hóa phù hợp với chất lượng của sản phẩm nguồn. Sau khi được bản địa hóa, phần mềm phải được xác minh trên nhiều nền tảng người dùng khác nhau để xem liệu các phiên bản đã dịch có hoạt động trơn tru và văn bản đã được áp dụng chính xác hay chưa.

Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn, công ty chúng tôi cho phép các chuyên gia của mình tham gia vào quá trình kiểm tra và thử nghiệm. Trong đó, kiểm tra ngôn ngữ là kiểm tra kỹ phần mềm đã dịch, xác minh nội dung đã được dịch chính xác. Thử nghiệm cũng là một bước thiết yếu để đảm bảo phần mềm được bản địa hóa không bị cắt bớt, sai lệch và các vấn đề về bố cục khác. Bạn hãy yên tâm về công ty chúng tôi vì chúng tôi có các công cụ bản địa hóa phần mềm tốt nhất sẽ giúp bạn hạn chế lỗi phổ biến và khắc phục mọi sự cố kịp thời.