Bản dịch của chính phủ và lợi ích công cộng

Nhằm kết nối với người dân trên toàn thế giới, các cơ quan chính phủ cũng như các tổ chức quốc tế phải giao tiếp hiệu quả với khán giả toàn cầu bằng các ngôn ngữ và nền văn hóa của họ. Bạn đã lựa chọn đúng công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Với các giải pháp dịch thuật dựa trên đám mây của công ty dịch thuật CVN cho phép các chính phủ và tổ chức quốc tế toàn cầu giao tiếp với tất cả các cổ đông và cử tri của họ một cách hiệu quả và trôi chảy.

Do phần lớn nhận thức của chúng ta về thế giới được định hình bởi hoạt động giải trí và truyền thông, nên việc tạo ra một hệ thống thông tin toàn cầu nơi truyền thông có thể dễ dàng vượt qua các biên giới ngôn ngữ là rất quan trọng. Vấn đề trên đối với công ty dịch thuật CVN không quá khó, chúng tôi tự tin có thể giúp đỡ và tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể dịch cho bạn nội dung bằng hơn 100 ngôn ngữ

 • Báo cáo chính phủ
 • Giấy tờ xuất nhập cảnh
 • Truyền thông nội bộ
 • Tài liệu quảng cáo và thông tin công cộng
 • Tài liệu đào tạo và giáo dục
 • Tài liệu truyền thông xã hội
 • Hợp đồng chính phủ
 • Tài liệu chương trình
 • Báo cáo và sách trắng
 • Thông cáo báo chí
 • Bản địa hóa trang web
 • Văn bản quy phạm pháp luật và tóm tắt quy phạm pháp luật
 • Dịch vụ xã hội và y tế

Dịch vụ dịch thuật chính phủ

Thời đại thông tin và kỹ thuật số, giao tiếp giữa các cơ quan chính phủ cũng như giữa chính phủ và công dân của họ ngày càng trở nên đa dạng về mặt ngôn ngữ. Một lượng lớn thông tin của chính phủ – mọi thứ từ biểu mẫu đến thông báo dịch vụ công cộng đến tài liệu pháp lý – phải được dịch sang một số ngôn ngữ bắt buộc về mặt pháp lý để tất cả mọi người đều có thể truy cập được. Công ty dịch thuật CVN có thể xử lý bản dịch cho khối lượng lớn nội dung pháp lý, tài chính và chính phủ với thời gian nhanh chóng, đồng thời chúng tôi còn giúp giao tiếp với cử tri của bạn dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Bản dịch tài liệu quốc tế

Các chính phủ quốc tế và các tổ chức đa quốc gia bao gồm Liên Hợp Quốc và Liên minh Châu Âu có một lượng lớn thông tin như tài liệu quốc hội, ấn phẩm và thỏa thuận pháp lý phải được bản địa hóa để đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ của các quốc gia. Với mạng lưới nhà ngôn ngữ học lớn và chuyên gia văn hóa mạnh mẽ, công ty dịch thuật CVN là đối tác ngôn ngữ đáng tin cậy cho các cơ quan chính phủ quốc tế và các tổ chức toàn cầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện bước đầu tiên hướng tới hợp lý hóa thông tin liên lạc toàn cầu của bạn.

Nghiên cứu tình huống: Hãy để con gái học hỏi

Let Girls Learn được Tổng thống Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama phát động vào tháng 3 năm 2015 nhằm giải quyết hàng loạt thách thức ngăn cản các bé gái vị thành niên đến trường và hoàn thành chương trình học. Đặc biệt, sáng kiến ​​này tìm cách hỗ trợ 62 triệu trẻ em gái hiện không được đến trường để theo đuổi các cơ hội giáo dục. Là một phần trong sứ mệnh của mình, Let Girls Learn – thông qua Peace Corps – sẽ phát hành sổ tay đào tạo hàng tháng để hỗ trợ nhân viên và các chương trình bình đẳng giới trên toàn thế giới.

Công ty dịch thuật CVN đang dẫn đầu việc dịch các sách hướng dẫn này cho độc giả toàn cầu. Đợt dịch thuật đầu tiên sẽ bắt đầu bằng tiếng Tây Ban Nha, sau đó là tiếng Pháp và một số ngôn ngữ khác để đảm bảo rằng thông điệp của chiến dịch sẽ đến được những nơi xa xôi trên thế giới. Bên cạnh các ngôn ngữ chính thống như tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, nền tảng dịch thuật CVN cũng sẽ được sử dụng để dịch các hướng dẫn đào tạo sang các ngôn ngữ khu vực.
Sự hỗ trợ của công ty dịch thuật CVN đối với sáng kiến ​​của Nhà Trắng minh họa cho việc dịch thuật là một khía cạnh vô hình nhưng rất quan trọng trong các dự án cố gắng thực hiện của chúng tôi, thế giới mọi nơi tốt đẹp hơn. Để cung cấp bản dịch chất lượng đúng hạn, phương pháp dịch thuật của công ty dịch thuật CVN được khai thác bởi các dịch giả song ngữ trong nước. Cách tiếp cận trên các thiết bị điện tử khiến công ty chúng tôi được đón nhận và nhận được sự tin cậy trong việc dịch thuật và giúp các công ty dịch tài liệu sang các ngôn ngữ khó hiểu với độ chính xác và chất lượng nhất.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chính trị

Công ty dịch thuật CVN chuyên dịch các tài liệu chiến dịch, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp cận công chúng với tốc độ và chất lượng mà bạn cần để giành được các khối bỏ phiếu quan trọng. Trong thời đại của chúng ta, việc tiếp cận chính trị ngày càng được kỹ thuật số hóa và thực hiện thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Công ty chúng tôi cho phép khách hàng dịch trực tiếp và đăng bản dịch Tweet trên các nền tảng truyền thông xã hội với khả năng quản lý dự án tối thiểu. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng có thể bản địa hóa các trang web, tài khoản truyền thông xã hội, trang Facebook, thông tin liên lạc nội bộ và bên ngoài, bảng chỉ dẫn v.v. Với dịch thuật CVN, bạn sẽ không bao giờ bị mất phiếu bầu tiềm năng do các rào cản giao tiếp nữa.

Thuật ngữ nhất quán

Việc dịch thuật cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc tế phải chịu trách nhiệm, bởi vì ngay cả một sai sót nhỏ nhất cũng có thể gây ra tác động lan tỏa toàn cầu. Đó là lý do tại sao công ty dịch thuật CVN tận dụng TermWiki, hệ thống quản lý thuật ngữ dựa trên đám mây lớn nhất. TermWiki cho phép người dịch gắn thẻ và lưu bản dịch của các thuật ngữ, cụm từ và tên chính. Là một công ty đi đầu trong việc cam kết chất lượng dịch thuật tốt nhất cho khách hàng, công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp bản dịch thuật ngữ nhất quán trong mọi dự án và có thể cung cấp bản dịch hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.